Liệu LMHT: Tốc Chiến đã sẵn sàng để tung ra bản thử nghiệm chính thức hay chưa?

Trong bối cảnh khi mà Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile đã ra mắt phiên bản thử nghiệm thì đến khi nào mới đến lượt của LMHT: Tốc Chiến?

Sau khi 2 tựa game mobile mới nhất của Riot Games là Huyền Thoại RuneterraĐấu Trường Chân Lý Mobile đã có phiên bản thử nghiệm chính thức thì giờ đây, cộng đồng game thủ đã và đang ngóng chờ những thông báo mới nhất của Riot Games về siêu phẩm LMHT: Tốc Chiến.

Sau Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến cũng đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản Alpha Test - Ảnh 1.

Sự quan tâm đổ dồn và Tốc Chiến cũng là một điều dễ hiểu khi mà Riot Games đang có những động thái tung ra những bản thử nghiệm bất ngờ nhưng lại cực kì "bài bản" như hiện tại. Khả năng cao thì phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến cũng sẽ được tung ra bất ngờ như cách mà Huyền Thoại Runeterra hay Đấu Trường Chân Lý Mobile được ra mắt vậy.

Dù vậy Tốc Chiến vẫn là một tựa game có quy mô lớn nên cũng không phải là điều dễ dàng cho Riot Games có thể đưa tựa game này đến tay người chơi một sớm một chiều. Thông thường một tựa game thường phải trải qua quá trình kiểm duyệt ngặt nghèo từ hệ thống quản lý của các quốc gia cho đến kho buôn bán ứng dụng như App Store hay Google Play. 

Liệu LMHT: Tốc Chiến đã sẵn sàng để tung ra bản thử nghiệm chính thức hay chưa? 2

Nhưng với những thông tin nhận được gần đây thì phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến hiện đã hoàn thiện xong và đã sẵn sàng để tung ra trong thời gian tới. Đây có lẽ sẽ là phiên bản đầu tiên được ra mắt game thủ trên cả 2 nền tảng là iOS và Android. Trong một số tìm hiểu ở những trang tin đến từ Trung Quốc thì đã có một số game thủ đã được đặc cách để tiếp cận với phiên bản thử nghiệm của trò chơi này.

Sau Huyền Thoại Runeterra, LMHT: Tốc Chiến cũng đã sẵn sàng để ra mắt phiên bản Alpha Test - Ảnh 3.

Với sự xuất hiện của Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý Mobile thì có khả năng cao LMHT: Tốc Chiến đã và đang trong giai đoạn cuối cùng để tung ra phiên bản thử nghiệm trong một ngày không xa, thậm chí là có khả năng trong tháng 3 này là người chơi đã có thể chạm tay vào LMHT: Tốc Chiến rồi không chừng.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang