ReEvolve - Tựa game sinh tồn phong cách Anime của ông lớn Tencent chuẩn bị ra mắt

Trở lại với dòng game sinh tồn được nhiều người yêu thích, Tencent vừa mới đây lại tiếp tục đầu tư và chuẩn bị ra mắt tựa game mới mang tên ReEvolve và chuẩn bị mở luôn server châu Á rrong thời gian tới.

ReEvolve - Tựa game sinh tồn phong cách Anime của ông lớn Tencent chuẩn bị ra mắt

Vào mùa hè năm ngoái, Perfect World đã tung ra các thông tin quan trọng về về sản phẩm di động thế giới mở do hãng này sản xuất mang tên ReEvolve. Trò chơi lấy bối cảnh hậu tận thế - khi mà thế giới hiện đại đã sụp đổ bởi một loại virus cùng những thế lực hắc ám huyền bí - và người chơi phải tìm mọi cách sinh tồn, tập hợp những người sống sót để tạo ra tương lai mới cho loài người.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 2 thế lực chủ đạo là The Shepherd - tổ chức có mục đích sửa chữa quá khứ, tạo ra một lịch sử mới; và phe thứ 2 là lực lượng cực đoan mang tên The Piper. Ngoài bối cảnh có phần khốc liệt, ReEvolve còn rất giàu tính năng và hệ thống bổ sung chắc chắn sẽ giúp người chơi giải trí và cuốn hút họ vào câu chuyện.

ReEvolve - Tựa game sinh tồn phong cách Anime của ông lớn Tencent chuẩn bị ra mắt 2

Ngoài ra, chúng ta c2 Có một hệ thống chế tạo cho phép game thủ tạo ra các vật phẩm và tòa nhà và các hoạt động vui chơi khác như trồng cây, nuôi động vật, tạo pháo đài và ngăn chặn kẻ xâm nhập.

ReEvolve đã được Tencent xác nhận sẽ phát hành trong năm 2020 này. Trong thông báo mới nhất, trò chơi sẽ ra mắt tại thị trường Đài Loan - Ma Cao - Hồng Kông với tên gọi 勇氣之旅: EVO (Dũng Khí Chi Lữ: EVO). Đặc biệt, "ông lớn" ngành game Trung Quốc cũng khẳng định trò chơi sẽ sớm có mặt trên toàn Châu Á trong thời gian sắp tới.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang