Tưởng chừng như bom xịt, cuối cùng bom tấn Bless Mobile đã cán mốc 1 triệu lượt đăng kí

Với Bless Online đã sụp đổ hoàn toàn, một đế chế mới với Bless Mobile đã nhận được sự tiếp đón của các game thủ hoài niệm khi đủ cả chỉ tiêu hơn 1 triệu lượt đăng kí sớm và chuẩn bị bước vào đợt test đầu tiên.

Tưởng chừng như bom xịt, cuối cùng bom tấn Bless Mobile đã cán mốc 1 triệu lượt đăng kí

Nếu bạn chưa biết, tựa game MMORPG đình đám Bless Online đã buộc phải đóng cửa vì có quá ít người chơi, tuy nhiên vừa qua, các nhà làm game đã vừa hé lộ các sản phẩm di động được phát triển dựa trên trò chơi này, một trong số đó chính là Bless Mobile. Trò chơi sẽ chỉ sử dụng các thiết lập của Bless Online trong khi giới thiệu về một thế giới và cốt truyện mới, ngoài ra thì các tính năng trong game có thể sẽ rất khác biệt.

Sau thời gian ngắn giới thiệu, Bless Mobile đã mở cửa đăng ký sớm và nhanh chóng cán mốc hơn 1 triệu tài khoản. Nhân sự kiện này, nhà phát hành trò chơi đã cho ra mắt một đoạn video giới thiệu các class nhân vật và một số tính năng trong game.

Tưởng chừng như bom xịt, cuối cùng bom tấn Bless Mobile đã cán mốc 1 triệu lượt đăng kí 2

Ngoài ra, các game thủ tham gia đăng ký sớm Bless Mobile cũng sẽ được tạo trước nhân vật và Bang hội ngay trên trang đăng ký. Mặt khác, một sự kiện giới thiệu trong game với nhiều quà tặng khác nhau khi báo danh trước giúp người chơi có cơ hội nhận được các món quà giá trị như Airpod Pro và thẻ quà tặng.

Bless Mobile sẽ mở cửa thử nghiệm từ ngày 20.3 sắp tới, đợt thử nghiệm sẽ kéo dài trong 4 ngày. Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang