Call of Duty Mobile với bản cập nhất lớn, Battle Pass, nhân vật, bản đồ mới và hơn thế nữa

Đây là trong những bản cập nhật lớn đối với Call of Duty: Mobile bao gồm: Battle Pass, bản đồ mới và lớp nhân vật mới.

 

Sau khi được phát hành vào năm 2019 nhưng tựa game Call of Duty Mobile vẫn chưa đạt mức phổ biến trên thị trường game di động. Các nhà phát triển đang cố gắng hết sức để thêm nội dung độc đáo hơn để làm phong phú cho tựa game và bản cập nhật này là một trong những bản lớn nhất. 

Call of Duty Mobile với bản cập nhất lớn, Battle Pass, nhân vật, bản đồ mới và hơn thế nữa

Sự bổ sung lớn nhất là nhân vật mới, John “Soap” Mactavish, nhân vật chính trong phần Modern Warfare. Sự bổ sung của nhân vật này vào phiên bản di động chắc chắn là điều mà người hâm mộ của series game đang mong đợi. Tuy nhiên, cách duy nhất để mở khoá nhân vật này là mua thẻ chiến đấu mới, còn có tên Rise of Soap Muff. Đây không phải là biến thể phát nổ bình thường - khi được kích hoạt, những quả mìn đó sẽ giải phóng một đám mây máy bay không người lái. 

Call of Duty Mobile với bản cập nhất lớn, Battle Pass, nhân vật, bản đồ mới và hơn thế nữa  2

Bản đồ mới với nhiều người chơi sẽ có tên là Cage. Cage là bản đồ đầu tiên cho phiên bản di động này, trong khi tất cả các bản đồ khác trong trò chơi được sao chép từ phiên bản PC. Cage là một công trường xây dựng chứa đầy các đối tượng khác nhau, phù hợp cho cận chiến. 

Call of Duty Mobile với bản cập nhất lớn, Battle Pass, nhân vật, bản đồ mới và hơn thế nữa  3

Bản cập nhật mới cho Zombies trong mùa này là một bản đồ có tên là Night of Undead. Vị trí này sẽ chứa các khu vực nguy hiểm hơn với nhiều cơ chế mới để sử dụng, cùng với các cải tiến mới. 

Trong một tin tức khác, bản miễn phí Battle Royale của Call of Duty “Warzone” tựa game sẽ sớm được phát hành. Nó mang đến một bản đồ lớn với 200 người chơi battle royale, gấp đôi với số lượng người chơi PUBG.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang