Tìm hiểu những người đứng đằng sau siêu phẩm Adorable Home đang cực kì hot tại Việt Nam

Adorable Home hiện đang là tựa game làm mưa làm gió MXH Việt Nam, tuy nhiên liệu bạn có biết những người đứng đằng sau thành công của tựa game này là ai hay không?

Trong nhiều ngày vừa qua thì không ít game thủ Việt Nam đã liên tục chia sẻ những hình ảnh về một tựa game mô phỏng đời sống với ngôi nhà, sân vườn, hồ bơi và thậm chí là những chú mèo đáng yêu nữa. Tất cả đều dành sự quan tâm đối với Adorable Home, một tựa game giúp người chơi cso thể thỏa mãn được ước muốn trang trí nhà cửa, nấu ăn, chăm mèo và ở bên người mình yêu.

Hé lộ chân tướng ông trùm đứng sau Adorable Home - Tựa game đang khuấy đảo mạng xã hội Việt Nam - Ảnh 1.

Adorable Home - Cơn sốt làm điên đảo giới trẻ

Sức hút của tựa game này cũng một phần nhờ vào việc sử dụng nền đồ họa dễ thương của hãng HyperBeard Game, kèm theo đó là việc khai thác những khía cạnh hài hước của thể loại game mô phỏng cổ điển để biến nó thành một trào lưu không chỉ ở thế giới mà còn ở Việt Nam. Tuy nhiên liệu bạn có biết những thông tin gì về nhà sản xuất của tựa game này chưa?

HyperBeard Games là hãng game Mexico được thành lập vào năm 2014 bởi Antonio Uribe (lập trình viên) và Juan Pablo Riebeling (họa sĩ) và hiện studios này đã trở thành công ty lập trình game lớn nhất tại đất nước này.

Hé lộ chân tướng ông trùm đứng sau Adorable Home - Tựa game đang khuấy đảo mạng xã hội Việt Nam - Ảnh 2.

Juan Pablo Riebeling và Antonio Uribe, những người tạo ra studio HyperBeard ở thành phố Mexico.

Cũng theo như những thông tin từ tờ Elpais cho biết thì đội ngũ phát triển của công ty hiện tại đang có 40 người và những ứng dụng được sản xuất từ HyperBeard Games đang có đến 20 triệu lượt tải về và riêng tựa game Kleptocats đã thu về doanh thu lên đến 1 triệu USD lợi nhuận.

Hé lộ chân tướng "ông trùm" đứng sau Adorable Home - Tựa game đang khuấy đảo mạng xã hội Việt Nam - Ảnh 3.

Trước khi phát triển Adorable Home thì studio này từng cho ra mắt nhiều tựa game mang tính giải trí khác nhau như KleptoCats - mèo ăn trộm, Monkeynauts - nuôi khỉ và dung hợp hay Tsuki Adventure - tựa game khám phá lấy bối cảnh Nhật Bản. Thậm chí HyperBeard Games cũng từng hợp tác với Cartoon Network để thực hiện tựa game KleptoCats phiên bản Cartoon Network.

Tìm hiểu những người đứng đằng sau siêu phẩm Adorable Home đang cực kì hot tại Việt Nam 4

Cho đến thời điểm hiện tại thì HyperBeard Game đã phát hành được 20 tựa game và mỗi tựa game đều đem về những thành công nhất định. Lượng khách hàng tiềm năng của HyperBeard Game chủ yếu là tại Mỹ và Trung Quốc.

Hé lộ chân tướng ông trùm đứng sau Adorable Home - Tựa game đang khuấy đảo mạng xã hội Việt Nam - Ảnh 4.

Hé lộ chân tướng ông trùm đứng sau Adorable Home - Tựa game đang khuấy đảo mạng xã hội Việt Nam - Ảnh 5.

Hình ảnh phong cách cartoon 22 thành viên chủ chốt trong công ty.

Có lẽ HyperBeard Game vẫn chưa biết được rằng Adorable Home hiện đang là một trong những tựa game có sức hút nhất đối với cộng đồng mạng Việt Nam. Mong rằng trong tương lai thì tựa game này sẽ có thêm mục tiếng Việt để người chơi có thể trải nghiệm game một cách dễ dàng hơn hiện tại.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang