Xuất hiện giả thuyết kinh dị về Adorable Home khiến cộng đồng không khỏi hoang mang

Dù là một tựa game có thiết kế tươi sáng tuy nhiên người chơi cũng có thể tìm ra được những chi tiết nhỏ mang đầy tính kinh dị trong Adorable Home

Adorable Home hiện đang là một tựa game giả lập đời sống được cộng đồng mạng cực kì yêu thích trong những ngày vừa qua. Tham gia tựa game này thì người chơi sẽ cùng 1 cặp vợ chồng chung sống trong một căn nhà cùng những chú mèo đáng yêu, ngộ nghĩnh. Đây là một tựa game cực kì phù hợp với những người yêu mèo cũng như là muốn giết thời gian.

Cộng đồng những người yêu thích tựa game này cũng ngày một tăng dần và người chơi bắt đầu đưa ra một loạt những giải thuyết vô cùng thú vị dành cho tựa game này và mỗi giả thuyết đều thu hút được không ít sự quan tâm của cộng đồng. Tuy nhiên mới vừa qua thì những người chơi Adorable Home đã được một phen hoảng vía khi đọc được một giả thuyết từ một game thủ

Giả thuyết đó như sau:

Xuất hiện giả thuyết kinh dị về Adorable Home khiến cộng đồng không khỏi hoang mang

Xuất hiện giả thuyết kinh dị về Adorable Home khiến cộng đồng không khỏi hoang mang 2

 

Sau khi nghe được giả thuyết này thì nhiều người cũng dần đồng tình về những khác biệt trong cơ chế gameplay của Adorable Home, cũng như nghi ngờ về những bí ẩn bên trong tựa game này. Nếu đúng như những gì mà người chơi này suy đoán thì người chơi thực chất là một bóng ma và cũng chính là nhân vật chăm sóc lũ mèo thay cho 2 cặp vợ chồng.

Con ma này ban đầu có ý định ám ngôi nhà của cặp vợ chồng này, tuy nhiên bởi sự dễ thương quá đỗi của những con mèo đã khiến cho hắn thay đổi ý định và quyết định sẽ chăm sóc chu đáo cho cặp vợ chồng cũng như là các "boss"

Adorable Home: Giả thuyết khiến dân tình xôn xao… Có ma trong Adorable Home? - Ảnh 3.

Nhiều người đã để lại những lời bình luận cũng như cảm nhận của mình ngay sau khi nghe về giả thuyết của game thủ này, với lượng tương tác và bình luận đồng tình với ý kiến này. Tuy nhiên cũng có một số người cho rằng đây chỉ là một giả thuyết mang tính "trêu đùa" mà thôi.

Adorable Home: Giả thuyết khiến dân tình xôn xao… Có ma trong Adorable Home? - Ảnh 4.

Adorable Home: Giả thuyết khiến dân tình xôn xao… Có ma trong Adorable Home? - Ảnh 5.

Một giả thuyết kinh dị nhưng cực kì chuyên sâu cũng phần nào cho thấy được rằng sức hút của game hiện tại là vô cùng lớn mới khiến cho người chơi để ý kỹ đến những chi tiết tưởng chừng như nhỏ nhặt như vậy để mọi người có cái để mà bàn tán.

Adorable Home: Giả thuyết khiến dân tình xôn xao… Có ma trong Adorable Home? - Ảnh 6.

Tất nhiên thì đây chỉ là một giả thuyết và nó không có thật, nhưng đây cũng là một tín hiệu cho thấy người hâm mộ yêu thích tựa game này đến mức nào.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang