Phát hiện chú chó đã qua đời trong Adorable Home, nam game thủ vui mừng khôn xiết khiến cộng đồng không khỏi cảm động

Chỉ trong một lần tình cờ khi phát hiện chú chó đã qua đời của mình xuất hiện trong Adorable Home thì anh chàng game thủ đã không khỏi vui mừng và chia sẻ với cộng đồng mạng

Đối với cộng đồng mạng thì hiện tại Adorable Home đang là tựa game hot nhất và được nhiều game thủ tìm đến. Không chỉ bởi gameplay dễ chơi, dễ làm quen mà những hình ảnh đẹp mắt cùng các cơ chế thú vị tướng là thứ khiến cho giới trẻ bị cuốn hút bởi tựa game này.

Phát hiện chú chó đã qua đời trong Adorable Home, nam game thủ vui mừng khôn xiết khiến cộng đồng không khỏi cảm động

Và mới đây thì một kỷ niệm có liên quan đến tựa game Adorable Home đã được chia sẻ và nhanh chóng trở thành một chủ đề hot trong cộng đồng mạng thế giới

"Chú chó cũ của tôi đã mất vào tháng 1 vừa rồi, tên nó là Brandy. Sáng nay tôi vừa lẩm nhẩm trong miệng 'nhớ mày lắm Brandy, về thăm tao trong giấc mơ nhé' thì thật bất ngờ. Tôi mở app ra và thấy một chú chó thuộc giống săn thỏ mới tìm đến mình, cùng một tên gọi Brandy. Chắc hẳn mày đã nghe thấy lời thỉnh cầu của tao rồi nhỉ."

Phát hiện chú chó đã qua đời trong Adorable Home, nam game thủ vui mừng khôn xiết khiến cộng đồng không khỏi cảm động 2

Bài chia sẻ này được một tài khoản Twitter có tên @kiwi_zuchinni sống tại Philippines đăng tải để chia sẻ những trải nghiệm của mình khi chơi Adorable Home và chỉ sau một ngày thôi thì bài Tweet này đã nhận được hàng chục nghìn lượt like và chia sẻ. Hầu hết mọi người đều dành những lời chúc tốt đẹp nhất đối với anh chàng này khi chú chó Brandy đã qua đời của anh xuất hiện trong Adorable Home.

Đây cũng là một điều tương đối dễ hiểu bởi những người chơi Adorable Home thường dành một tình cảm lớn lao đối với những loài vật nuôi như chó và mèo, cũng chính vì thế khi bài tweet của anh chàng này được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của cộng đồng mạng.

Tuy nhiên nhiều người chơi cũng phần nào nhận ra được rằng anh chàng này cũng là một "rich kid" trong game bởi số lượng tim khổng lồ mà anh sở hữu, kèm theo đó là một loạt những đồ nội thất cực kì đẹp mắt cùng hàng loạt các loài vậy nuôi đa dạng.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang