Game thủ quan ngại Call of Duty Mobile sẽ tràn ngập hack khi về đến Việt Nam

Game vẫn chưa ra mắt nhưng cộng đồng Call of Duty Mobile đã thấy một viễn cảnh không mấy tươi sáng của tựa game này sau khi cập bến tại Việt Nam

Call of Duty Mobile đang trong những giai đoạn cuối cùng để có thể được ra mắt tại Việt Nam và đây cũng là tựa game được game thủ Việt trông chờ nhất trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên trong thời gian gần đây thì game thủ Việt đã không khỏi lo ngại khi một loạt những hình ảnh sử dụng hack xuất hiện trong tựa game này.

Tương tự như những tựa game Esports bắn súng khác thì Call of Duty Mobile vẫn có thể bị hack được và một loạt những hình ảnh game thủ Việt sử dụng hack Call of Duty Mobile máy chủ nước ngoài đã được chia sẻ khá nhiều trong nhóm cộng đồng Call of Duty Mobile Việt Nam. Tất nhiên đây cũng là một nỗi lo không chỉ riêng của game thủ mà còn là của NPH của tựa game này.

Game thủ quan ngại Call of Duty Mobile sẽ tràn ngập hack khi về đến Việt Nam

Hiện vẫn chưa biết được rằng những hình ảnh này là thật hay chỉ là những bức ảnh ghép, tuy nhiên hiện đang có rất nhiều những nhóm Facebook chuyên chia sẻ hack/cheat mọc lên một cách nhanh chóng. Hiện tại thì những group này vẫn chưa được nhiều người biết đến nhưng những hoạt động "quảng bá" trong những group cộng đồng như thế này trên group Call of Duty Mobile tại Việt Nam cũng phần nào báo động về nạn hack sắp diễn ra trong tựa game này.

Game thủ quan ngại Call of Duty Mobile sẽ tràn ngập hack khi về đến Việt Nam 2

Game thủ quan ngại Call of Duty Mobile sẽ tràn ngập hack khi về đến Việt Nam 3

Ngay sau đó cũng đã có rất nhiều game thủ bày tỏ sự quan ngại của mình về tình trạng hack/cheat của Call of Duty Mobile sẽ xuất hiện trong game khi mà tựa game này chính thức về Việt Nam. Tại thị trường quốc tế cũng đã ghi nhận rất nhiều những trường hợp game thủ đã cố gắng tố cáo những hành vi gian lận trong game nhưng vấn nạn này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Nhìn những hình ảnh này, game thủ có cớ để lo lắng về tương lai u ám của Call of Duty Mobile tại Việt Nam - Ảnh 5.

Những group về hack Call of Duty Mobile bắt đầu "đẻ trứng"

Nếu như bạn không nhớ thì tựa game bắn súng nổi tiếng của Tencent là Crossfire Legends cũng đã bị những người chơi thiếu ý thức hack tan nát. Thậm chí một số thị trường đã phải đóng cửa tựa game này trên nền tảng Android để tình trạng hack/cheat lan rộng. Thậm chí là phiên bản quốc tế của Crossfire Legends cũng từng gặp phải tình trạng hack/cheat ngay từ ngày đầu tiên ra mắt.

Nhìn những hình ảnh này, game thủ có cớ để lo lắng về tương lai u ám của Call of Duty Mobile tại Việt Nam - Ảnh 6.

Crossfire Legends Global đã từng bị hack ngay từ khi ra mắt

Vì vậy vấn đề của VNG hiện tại đó là làm thế nào để đảm bảo được một môi trường chơi game trong sạch cho game thủ Call of Duty Mobile ngay khi về Việt Nam. Những biện pháp thanh trừng những thành phần hack/cheat một cách thẳng tay cũng là điều nên làm để đảm bảo rằng bất kì game thủ nào cũng có được trải nghiệm tốt khi tham gia vào game.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang