Adorable Home tuy hay nhưng cũng không thoát khỏi một ề lỗi khó chịu như thế này đây

Trong những ngày vừa qua thì người chơi ghi nhận rất nhiều những trường hợp game bị lỗi nặng nề khiến không ít người chơi phải than phiền

Chỉ trong một thời gian ngắn thôi mà tựa game Adorable Home đã nhanh chóng trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, những người yêu thích những tựa game thuộc dạng mô phỏng đời sống. Ngoài ra với nền đồ họa dễ thương và cách chơi tương đối dễ khi chỉ xoay quanh việc nuôi mèo, chuẩn bị cơm và xây dựng gia đình đã nhanh chóng đạt được lượng người chơi cực khủng

Tuy nhiên không hề có tựa game nào hoàn hảo và tất nhiên là Adorable Home cũng vậy, khi càng có nhiều người chơi thì những lỗi mà tựa game hiện có dần lộ rõ ra khiến nó cũng dần mất điểm trong lòng của game thủ.

Trong bài viết hôm nay thì chúng ta cùng điểm qua một số lỗi mà tựa game này đang mắc phải và mong rằng chúng sẽ được sửa chữa trong tương lai nhé.

Lỗi hiển thị

Đây là một trong những lỗi phổ biến nhất thường xuyên xuất hiện trong Adorable Home khi bỗng dưng những vật dụng trong nhà hay thú nuôi của bạn (thậm chí cả vợ và chồng) đã mất tích không lý do khiến cho người chơi lo lắng.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 1.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 2.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 3.

May mắn thay đây là một lỗi khá dễ khắc phục khi người chơi chỉ cần sắp xếp lại đồ dùng nội thất hoặc thoát game là có thể đưa mọi thứ trở về như cũ.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 4.

Ngoài ra thì việc những con mèo trở nên tàng hình như thế này cũng có thể khiến cho con sen khó có thể chăm sóc được chúng, từ đó khiến cho lượng tim nhận được cũng ít hơn bởi mèo dỗi quá nhiều.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 5.

Còn một lỗi khác nữa đó chính là việc những cây đèn của họ sáng quá mức quy định khiến việc trải nghiệm gặp không ít khó khăn.

Lỗi sau cập nhật

Để có được những chiếc "phòng ngủ" và "sân vườn" đẹp mê li thì người chơi sẽ phải cập nhật phiên bản mới nhất của Adorable Home. Tuy nhiên sau khi cập nhật thì công sức cày cuốc của người chơi đã bất ngờ "không cánh mà bay" và rất nhiều người chơi cảm thấy vô cùng ngán ngẩm vì họ phải chơi game lại từ đầu.

Mọi chuyện chưa dừng lại đó khi mà những lỗi hiển thị như mất vật dụng, chồng hình hay lag gamg, game bị đơ cũng xuất hiện nhiều hơn sau khi phiên bản cập nhật được ra mắt.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 6.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 7.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 8.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 9.

Adorable Home là một game offline nên người chơi dường như không thể sao lưu tài khoản trên nhiều thiết bị. Cũng chính vì theesma fkhi gặp hoặc điện thoại của bạn gặp trục trặc thì khả năng cao là bạn sẽ phải "yêu lại từ đầu" là vô cùng lớn. Đối với những người chơi đã bỏ tiền ra để mua thêm tim thì tiền của hộ sẽ bị mất oan uổng.

Hack trong game

Dù là một trò chơi Offline nhưng nạn hack cũng không tha tựa game này bởi bản chất là việc hack trong game offline không hề ảnh hưởng đến người khác. Ngoài ra việc hack được thêm nhiều tim sẽ giúp người chơi mua sắm được nhiều đồ dùng hơn.

Tuy nhiên tính công bằng trong game vẫn được đưa lên hàng đầu nên không ít người chơi đã bức xúc với những người chơi sử dụng hack. Trong khi họ phải chăm sóc từng chú mèo, xem thời gian coi video để tích càng nhiều tim hơn càng tốt thì những người chơi hack lại có thể trở nên giàu một cách nhanh chóng mà không tốn tí sức nào cả.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 10.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 11.

Ngoài ra có một vấn đều rất quan trọng đó là NPH game sẽ lấy được doanh thu từ nguồn quảng cáo mà người chơi xem, từ đó mới có được một nguồn kinh phí để duy trì tựa game này. Nếu như người chơi chỉ biết hack và không xem nhiều quảng cáo thì Adorable Home sẽ phải tìm nhiều hướng đi khác như tính phí người chơi, hay tệ nhất chính là dừng hoạt động vĩnh viễn.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 12.

Tựa game hot trend Adorable Home đang khiến cộng đồng điên tiết vì có quá nhiều lỗi - Ảnh 13.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang