Hàng loạt phản ứng hài hước của game thủ Việt khi nghe tin VNG có thể tiếp quản LMHT: Tốc Chiến

Dù vẫn chưa có bất kì thông tin chính thức nào nhưng nhiều game thủ cũng đã có những phản hứng hài hước trước thông tin VNG có thể sẽ tiếp quản LMHT: Tốc Chiến

Dù đã từng thông báo từ trước và thậm chí là đặt trụ sở tại Việt Nam, nhưng vẫn chưa có bất kì thông tin nào xác nhận về việc Riot Games sẽ là người trực tiếp phát hành LMHT: Tốc Chiến tại thị trường Việt Nam cả và vẫn có khả năng là Riot sẽ hợp tác với một đơn vị trong nước để có thể phát hành và quản lý tựa game này.

Dù vậy thì cộng đồng cũng phần nào nhận ra được rằng Riot Games sẽ không đề cho Garena có thể trực tiếp vận hành LMHT: Tốc Chiến bởi những thông báo chính thức liên quan đến việc không cho game thủ có thể sử dụng tài khoản Garena để đăng nhập vào game dành riêng cho thị trường Đông Nam Á, trong đó có cả Việt Nam nữa.

Hàng loạt phản ứng hài hước của game thủ Việt khi nghe tin VNG có thể tiếp quản LMHT: Tốc Chiến

Cũng chính vì lý do này thì Riot Games cũng đã ngầm khẳng định rằng Garena đã bị "loại từ vòng gửi xe" trong việc đảm nhận LMHT: Tốc Chiến và chỉ còn có 2 khả năng xảy ra, đó là Riot Games sẽ tự tay ra mắt tựa game này, hoặc là đưa ra một nhà phát hành uy tín tại Việt Nam, mà NPH này đang được đồn đoán là VNG.

Không những thế, VNG cũng có khả năng sẽ một tay ôm cả 3 tựa game bom tấn Mobile của Riot Games chuẫn bị ra mắt trong thời gian tới, bao gồm LMHT: Tốc Chiến, Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra.

Cũng ngay khi biết được thông tin này thì nhiều game thủ đã có cho mình những phản ứng trái chiều liên quan đến thông tin có phần đồn đoán này:

Hàng loạt phản ứng hài hước của game thủ Việt khi nghe tin VNG có thể tiếp quản LMHT: Tốc Chiến 2

Có khà nhiều người xem đã thể hiện sự lạc quan của mình khi Tốc Chiến là một tựa game MOBA và đòi hỏi người chơi về mặt kỹ năng nhiều hơn là việc phải bỏ tiền ra, vì vậy việc quan ngại sự "hút máu" là không cần thiết. Khi mà tựa game này ra mắt thì game thủ chỉ cần tải game về là có thể trải nghiệm được rồi mà không cần phải tốn một khoản phí ban đầu nào cả.

Ngoài ra thì việc mà game có "hút máu" hay không, hay người chơi có thật sự chấp nhận để NPH hút máu hay không đó là câu chuyện của tương lai, khi mà LMHT: Tốc Chiến chính thức ra mắt tại Việt Nam.

1001 sắc thái game thủ Việt trước thông tin LMHT: Tốc Chiến có thể được phát hành bởi VNG - Ảnh 3.

Một số game thủ cũng đưa ra những ví dụ, cho rằng có thể VNG không thật sự điều hành tốt những tựa game bắn súng, nhưng những tựa game đậm tính chiến thuật như Mobile Legends: Bang Bang vẫn đang phát triển mạnh mẽ dưới sự quản lý của NPH này. Vì vậy họ hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của LMHT: Tốc Chiến sẽ không như những tựa game bắn súng trước đó.

1001 sắc thái game thủ Việt trước thông tin LMHT: Tốc Chiến có thể được phát hành bởi VNG - Ảnh 4.

Tất nhiên nhiều game thủ vẫn thể hiện sự ái ngại của mình khi thay đổi NPH và đặc biệt hơn đó là LMHT: Tốc Chiến có thể rơi vào tay của VNG. Việc đảm nhận một tựa game thuộc hàng bom tấn thế giới như vầy có lẽ cũng là một thách thức vô cùng lớn đối với NPH game này trong việc đảm bảo một môi trường chơi game trong sạch, cân bằng và đúng bản chất của một tựa game Esports.

Nếu phía VNG muốn game thủ an tâm mà trải nghiệm LMHT: Tốc Chiến thì đây chính là một trong những thử thách lớn nhất mà NPH này phải đối mặt trong việc đảm bảo về mặt chất lượng cũng như cộng đồng vững mạnh nếu không sẽ vấp phải sự phản đối của một bộ phận lớn game thủ.

1001 sắc thái game thủ Việt trước thông tin LMHT: Tốc Chiến có thể được phát hành bởi VNG - Ảnh 5.

Trong việc phát hành LMHT: Tốc Chiến thì sự tin tưởng và ủng hộ của người chơi vẫn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đem đến thành công cho sản phẩm này. Nếu không làm được thì Tốc Chiến sẽ có khả năng đi vào vết xe đổ của Crossfire Legends.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang