Tổng hợp 10 tựa game dành cho Android mà bạn nên trải nghiệm 1 lần trong năm 2020 (Phần 1)

Có rất nhiều tựa game Android xuất hiện trên Google Play để người dùng lựa chọn, có thể rất khó để tìm thấy trò chơi nào để có thể tải về smartphone của mình. Vì vậy, Lag,vns sẽ liệt kê 10 tựa game hàng đầu mà bạn có thể thử ít nhất một lần vào trong năm 2020 này.

 

Không thiếu các trò chơi Android tuyệt vời trên Google Play để lựa chọn, nhưng nếu bạn không có thời gian để chơi tất cả thì sao? Trong trường hợp đó, bạn cần phải tối ưu hoá thời gian bằng cách chọn cho mình trò chơi nào hay nhất để chơi. Hãy để Lag.vn giúp bạn giải quyết vần đề này với 10 tựa game vô cùng chất lượng và nhiều thể loại để bạn có thể trải nghiệm trong năm 2020 này. 

 

Call of Duty Mobile

Tổng hợp 10 tựa game dành cho Android mà bạn nên trải nghiệm 1 lần trong năm 2020 Phần 1

Đây là một trong những tựa game fps hàng đầu trên smartphone cũng như trên hệ console và PC đã được nhượng quyền lại. Thiết kế của trò chơi được tối ưu hoá cho việc sử dụng màn hình cảm ứng, với nhiều chế độ như battle royale và các nhân vật cùng nhiều địa điểm quen thuộc trên bản gốc của nó. Có rất nhiều tuỳ chỉnh cũng như vũ khí, trang bị giải thưởng cho những lần chiến thắng. Tất cả những điều đó cộng với nhịp độ chiến đấu nhanh, đồ họa tuyệt vời tạo nên một CoD: Mobile trở thành một tựa game không nên bỏ qua cho người yêu thích fps. 

 

Tropico

Tổng hợp 10 tựa game dành cho Android mà bạn nên trải nghiệm 1 lần trong năm 2020 Phần 1  2

Không có quá nhiều trò chơi chiến lược chất lượng cho smartphone của bạn, vì thế tựa game Tropico là trò chơi bạn nên thử nếu bạn là người yêu thích thể loại game này. Bạn đóng vai là một nhà lãnh đạo mới được bầu cử của một quốc gia Caribbean nhỏ, nhiệm vụ của bạn phải xây dựng và phát triển đất nước. 

Việc xây dựng một trung tâm du lịch và kiếm tiền, hoặc dẫn dắt người dân phát triển và công nghiệp hoá lợi ích cho cả nước sẽ giúp nền kinh tế của đất nước của bạn giàu mạnh hơn. 

 

Hades’ Star 

Tổng hợp 10 tựa game dành cho Android mà bạn nên trải nghiệm 1 lần trong năm 2020 Phần 1  3

Trong trường hợp bạn muốn chơi một trò chơi chiến lược với thiết kế khoa học viễn tưởng, trò chơi này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Có rất nhiều việc phải làm trong Hades’ Star như các hành tinh thuộc địa, xây dựng tàu vũ trụ, thực hiện các giao dịch, khám phá vũ trụ mới, đối phó với người ngoài hành tinh và kẻ thủ,... Bạn có thể chơi với những người chơi khác trong chế độ nhiều người chơi và hợp các cho các nhiệm vụ, liên minh. Đây là một trò chơi có nhịp độ khá chậm, thử thách sự kiên nhẫn của bạn, nhưng nếu bạn dành thời gian cho nó thì thực sự nó rất đáng giá. 

 

Shadowgun Legends 

Tổng hợp 10 tựa game dành cho Android mà bạn nên trải nghiệm 1 lần trong năm 2020 Phần 1  4

Một chút khoa học viễn tưởng có thể pha trộn với FPS? Shadowgun Legends cho phép bạn chiến đấu với người ngoài hành tinh và những người chơi khác với nhiều tuỳ chỉnh. bạn sẽ có rất nhiều việc phải làm trong trò chơi này và bạn có thể loot vũ khí trong các nhiệm vụ, bán chung để có những trang bị tốt, kỹ năng tốt hơn như một lính đánh thuê vũ trụ. Ngoài ra, bạn bè của bạn có thể tham gia vào các nhiệm vụ co-op và chiến đấu trong các trận chiến PvP. Nói chung, Shadowgun Legends là một lựa chọn tuyệt vời cho những người hâm mộ thể loại FPS khoa học viễn tưởng. 

 

Stardew Valley

Tổng hợp 10 tựa game dành cho Android mà bạn nên trải nghiệm 1 lần trong năm 2020 Phần 1  5

Một game nhập vai chủ yếu tập trung vào việc canh tác, nghe có vẻ khá cũ kỹ, nhưng đối với Stardew Valley thì không. Trong trò chơi này, bạn ổn định một cộng đồng nông nghiệp với đầy đủ nhân vật vô cùng đáng yêu và những thử thách vô cùng thú vị. Bạn cần tìm ra cách kiểm soát ngành công nghiệp của mình, như chăn nuôi và phát triển ngôi làng của bạn.

Stardew Valley cũng có nhiều địa điểm để phiêu lưu ngoài ngôi làng yên tỉnh. Trò chơi có rất nhiều thứ đế làm trên một bản đồ lớn và bạn có thể khám phá tất cả một cách thoải mái. 

(Còn tiếp)

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Review Thế giới của Kanako - Bộ phim kinh dị 18+ cực đen tối và ám ảnh của Nhật Bản

Trong Thế giới của Kanako, những đề tài nóng bỏng từ lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, ma túy, loạn luân, cưỡng hiếp, bạo lực học đường đến sự chi phối cực đoan của đồng tiền đều được khắc họa một cách trần trụi mang lại cho người xem cảm giác rùng mình nhận ra hóa ra thế giới vẫn còn có nhiều con người độc ác đến vậy?

Phim Ảnh
Lên đầu trang