PUBG Mobile: Bản cập nhật Season 12 sẽ mang đến Death Replay, vũ khí mới cùng nhiều skin đẹp mắt

Bản cập nhật tiếp theo của PUBG Mobile, 0.17 sẽ là bản cập nhật chứa nhiều chế độ và nội dung mới cho dịp kỷ niệm 2 năm ngày phát hành bản quốc tế.

Đã 2 năm kể từ khi PUBG Mobile ra mắt trên Android và iOS. Kể từ đó, trò chơi đạt được một số lượng lớn với các bản cập nhật, một số thay đổi đã hoàn toàn thay đổi bản chất của tựa game gốc. Ban đầu, PUBG Mobile vần trung thành với lối chơi của phiên bản gốc - là một tựa game battle royale thuần tuý mà không có bất kỳ điểm hấp dẫn nào. Tuy nhiên, qua một thời gian số lượng người chơi giảm dần, nhà phát triển tìm nhiều cách mới để giữ chân người chơi, từ đó nhiều chế độ chơi mới được đưa vào. Season 12 sẽ là một bản cập nhật lớn, mang đến nhiều vũ khí mới, cân bằng và nhiều sự kiện khác nhân dịp kỷ niệm năm thứ 2 của trò chơi. 

PUBG Mobile: Bản cập nhật Season 12 sẽ mang đến Death Replay, vũ khí mới cùng nhiều skin đẹp mắt

Đã có thể trải nghiệm bản beta, bản cập nhật tiếp theo của PUBG Mobile, Update 0.17. Dưới đây là một số thông tin của bản cập nhật. 

 

Vũ khí mới

PUBG Mobile: Bản cập nhật Season 12 sẽ mang đến Death Replay, vũ khí mới cùng nhiều skin đẹp mắt  2

Đầu tiên, khẩu súng mới này sẽ có tên DBS sẽ được thêm vào. Nó là khẩu súng shotgun nòng ghép và bạn phải nạp đạn sau mỗi lần bắn. Nhìn chung, khẩu súng này gần như là một phiên bản chiến đấu tầm gần của AMW - nó gây sát thương lớn trong phạm vi gần. DBS sẽ được bao gồm trong AirDrops. Hơn nữa nó sẽ được trang bị Reddot, Hollo và Scope từ 2x đến 6x.

 

Chế độ Extreme Cold mới

PUBG Mobile: Bản cập nhật Season 12 sẽ mang đến Death Replay, vũ khí mới cùng nhiều skin đẹp mắt  3

Có thể đây là một chế độ sinh tồn trong dòng game sinh tồn như Rust - người chơi sẽ phải phải biết một số điều cơ bản cần thiết để đối phó với các mối đe doạ từ người chơi khác. Trong một số thời gian nào đó, sẽ có một đợt bảo tuyết xuất hiện và gây tổn hại đền HP của người chơi - họ sẽ phải chuẩn bị nơi trú ẩn và thức ăn để tránh chúng. 

 

Thêm 8 điểm đánh dấu chiến thuật

PUBG Mobile: Bản cập nhật Season 12 sẽ mang đến Death Replay, vũ khí mới cùng nhiều skin đẹp mắt  4

Giờ đây người chơi có thể sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ đánh dấu chiến thuật hơn thay vì chỉ một. Sự bổ sung này cho phép đồng đội có thể giao tiếp với nhau tốt hơn 

 

Tính năng Death Replay 

Đôi khi không rõ kẻ thù biết được vị trí của bạn và hạ bạn bằng cách nào, Death Replay sẽ giải quyết vấn đề đó. Với khả năng phát lại khoảnh khắc bị hạ của bạn, người chơi có thể sẽ học được thêm kinh nghiệm và sửa chữa lỗi lầm của mình. Tính năng này cũng có thể sử dụng để phát hiện hacker, vì những người đang sử dụng wallhack hoặc aimbot rất có thể sẽ bị phát hiện.

 

Một số thay đổi khác

Mặc dù đây không phải bản vá Erangel 2.0 mà mọi người đang kỳ vọng, bản Update 0.17 vẫn sẽ mang lại nhiều sự thay đổi về mặt đồ hoạ cũng như cân bằng cho bản đồ. UAZ và Dacia sẽ được cải thiện với kết cấu mới cùng hiệu ứng tốt hơn trên một số địa điểm.

 

Nội dung Season 12

PUBG Mobile: Bản cập nhật Season 12 sẽ mang đến Death Replay, vũ khí mới cùng nhiều skin đẹp mắt  5

Như thường lệ, sẽ có một loạt bộ quần áo, skin và nhiều vật phẩm trong Season 12 này. Tuy nhiên nó sẽ lớn và nhiều hơn một chút vì bản cập nhật này đánh dấu cột mốc 2 năm phát hành tựa game này. Nhiều quà tặng và nhiệm vụ mới sẽ có trong mùa này. 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang