PUBG Mobile trở thành tựa game di động có doanh thu cao nhất trong 5 tháng liên tiếp

PUBG Mobile có thể là trò chơi di động phổ biến nhất trên thế giới tính tới thời điểm hiện tại và doanh thu hiện tại của nó đã nói lên điều đó. Trò chơi Battle Royale này đã đứng đầu bảng xếp hạng các trò chơi di động khác và có doanh thu cao nhất trong tháng thứ 5 liên tiếp.

 

Thông tin được lấy từ Sensor Tower và chúng ta có thể thấy rằng PUBG Mobile đạt doanh thu cao nhất tháng 1 trong hạng mục các tựa game di động.

PUBG Mobile trở thành tựa game di động có doanh thu cao nhất trong 5 tháng liên tiếp

PUBG Mobile đã mang về cho Tencent 176,3 triệu USD, gấp 4 lần doanh thu tháng 1 năm 2019. Tính đến tháng 9 năm 2019, doanh thu đã tăng 54%. Hầu hết doanh thu đó đến từ năm Trung Quốc, chiếm 52,8% tổng doanh thu vào tháng 1 năm 2020. Hoa Kỳ đứng thứ 2 với tổng doanh thu ở 13,7%. Thổ Nhĩ Kỳ đứng thứ 3 với 5,5%.

PUBG Mobile đạt doanh thu trọn tới 1,5 tỷ USD vào cuối năm 2019. Trên toàn cầu, PUBG Mobile đã tăng cường sự hiện diện với nhiều cập nhật mới và hiện là trò chơi Battle Royale nổi tiếng nhất, thậm chí còn hơn cả gã khổng lồ Fortnite. Đây cũng là trò chơi di động được tải nhiều thứ 5 trong tháng 1, đồng nghĩa là khoảng cách của nó so với các đối thủ khác ngắn hơn.

PUBG Mobile trở thành tựa game di động có doanh thu cao nhất trong 5 tháng liên tiếp 2 

Không chỉ PUBG Mobile, mà Honor of Kings cũng mang về cho Tencent thêm 151,3 triệu USD trong cùng thời gian. So với tháng 1 năm ngoái, họ đã tăng 25% doanh thu và chiếm 94,6% tổng doanh thu.

 

Các đổi thủ khác

Candy Crush Saga là trò chơi có doanh thu cao thứ 3 trong tháng 1 năm nay. Nhà phát triên của nó, King, dường như sẽ đưa một trò chơi cổ điển khác, Crash Bandicoot, lên nền tảng di động. 

PUBG Mobile trở thành tựa game di động có doanh thu cao nhất trong 5 tháng liên tiếp 3

Ở vị trí thứ tư là Lilith Games' AFK Arena, đã kiếm tổng cộng 88,3 triệu USD. Mặc dù trò chơi chỉ xuất hiện ở Trung Quốc vào tháng trước, điều này cho thấy sự tăng vọt về doanh thu của tựa game này. Cuối cùng là Clash of Clans của Supercell đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng, đã giảm một chút so với những gì nó đã phát huy vào tháng 12 năm ngoái.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang