Đấu Trường Chân lý Mobile - Chi tiết Gameplay và cách đăng ký trước trên Android và IOS

Vào rạng sáng nay theo giờ Việt Nam, trang Twitter chính thức của Đấu Trường Chân Lý đã đăng tải thông tin về việc bản close beta của tựa game này trên di động. Thậm chí ở một vài quốc gia may mắn, phiên bản thử nghiệm này sẽ tới ngay trong ngày hôm nay, các quốc gia khác sẽ dần được chơi thử trong tuần sau.

 

Đấu Trường Chân lý Mobile - Chi tiết Gameplay và cách đăng ký trước trên Android và IOS

Ở phiên bản di động, Đấu Trường Chân Lý sẽ được thiết kế lại giao diện sao cho thân thiện nhất với nền tảng mobile. Các tính năng như chuyển đổi Linh Thú, theo dõi quá trình lên hạng… cũng được thiết kế trực tiếp hơn thay vì dựa vào client của LMHT. Thay đổi lớn nhất nằm ở giao diện ingame, họ tách phần hiện thị cấp độ và tiền ra 2 bên, tạo khoảng trống cho người chơi dễ dàng di chuyển các unit ở hàng chờ và trên sân đấu hơn.

Bên cạnh đó, phiên bản mobile cũng không hề yêu cầu cấu hình điện thoại khá cao với iOS chỉ cần từ iPhone 6 trở lên, trong khi Android chỉ cần ở mức OS5+ và 2GB RAM trở lên là chơi tốt rồi. Đối với hệ máy iPad thì Riot Games vẫn chưa thực hiện được nhưng cũng nằm trong kế hoạch phát triển của ĐTCL trong tương lai.

Một tin buồn dành cho game thủ Việt Nam là theo thông báo của Riot Games, các máy chủ thuộc quyền quản lý của Garena (trong đó có Việt Nam) và Trung Quốc sẽ không được thử nghiệm Đấu Trường Chân Lý Mobile trong thời gian tới. Thậm chí theo thông báo mới nhất của Riot, Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ không xuất hiện ở khu vực Đông Nam Á cho tới mùa xuân năm 2020.

Bên cạnh đó phiên bản ĐTCL Mobile dành cho khu vực Đông Nam Á sẽ không hỗ trợ trải nghiệm đa nền tảng. Điều này đồng nghĩa với việc những ai đang chơi ĐTCL ở LMHT trên thiết bị PC bằng tài khoản Garena sẽ không thể truy cập hay bắt gặp những người chơi ĐTCL Mobile và ngược lại.

Đăng ký trước Android

Đăng ký trước IOS - Chưa có

Theo Xemgame

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang