Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị mở thử nghiệm trên Mobile, yêu cầu Iphone 6S và AnroidOS 5+

Theo thông báo mới nhất từ Riot Games, phiên bản mobile của Đấu Trường Chân Lý đã sẵn sàng để mở đợt thử nghiệm đầu tiên và hé lộ cấu hình dành cho cả iOS lẫn Android để game thủ chuẩn bị trước vào ngày ra mắt chính thức.

Theo đó, phiên bản Đấu Trường Chân Lý Mobile sẽ được mở thử nghiệm giới hạn tại một số quốc gia trong vài tuần tiếp theo. Với dự đoán (và xác nhận từ chính Riot Games), ĐTCL Mobile cũng sẽ được ra mắt chính thức vào đúng lúc Mùa 3 bắt đầu với bộ Tướng mới vào khoảng cuối tháng 3/2020 này. Do đó, nếu Việt Nam không được chọn làm quốc gia được thử nghiệm bản mobile sớm thì chúng ta cũng chỉ phải đợi khoảng 2 tháng nữa là được chơi chính thức rồi.

Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị mở thử nghiệm trên Mobile, yêu cầu Iphone 6S và AnroidOS 5+

Riot Games cũng thay đổi giao diện của phiên bản mobile được gọn gàng mà vẫn quen thuộc theo bản PC của ĐTCL. Game thủ sẽ có thể chơi với tất cả người chơi khác từ cả 2 hệ máy PC và mobile (cả iOS lẫn Android) với tất cả thông tin từ tài khoản PC đều được chuyển sang tài khoản trên Mobile không thay đổi (tất cả Linh Thú, bản đồ, rank xếp hạng, quà thưởng...).

Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị mở thử nghiệm trên Mobile, yêu cầu Iphone 6S và AnroidOS 5+ 2

Bên cạnh đó, phiên bản mobile cũng không hề yêu cầu cấu hình điện thoại khá cao với iOS chỉ cần từ iPhone 6 trở lên, trong khi Android chỉ cần ở mức OS5+ và 2GB RAM trở lên là chơi tốt rồi. Đối với hệ máy iPad thì Riot Games vẫn chưa thực hiện được nhưng cũng nằm trong kế hoạch phát triển của ĐTCL trong tương lai.

Đấu Trường Chân Lý chuẩn bị mở thử nghiệm trên Mobile, yêu cầu Iphone 6S và AnroidOS 5+ 3

So với phiên bản PC, ĐTCL Mobile hoàn toàn giống y hệt nhưng chỉ còn một số tính năng vẫn đang chờ phát triển - bao gồm chat nhóm, cửa hàng..), còn lại đều được giữ nguyên y hệt để game thủ ở cả 2 hệ máy PC và Mobile đều có cùng trải nghiệm với nhau và có thể chơi game mọi lúc mọi nơi.

Nếu bạn muốn đăng kí sớm ngay từ hôm nay để chuẩn bị trước cho đợt ra mắt chính thức của ĐTCL trên mobile vào cuối tháng 3 này, hãy đăng kí trước ngay tại đây nhé:

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang