PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số vị trí dễ tìm Flare Gun nhất trên bản đồ Erangel. 

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo

Flare Guns là một trong những vai trò tạo nên chiến thuật quan trọng của bạn trong PUBG, loot được khẩu Flare cùng đạn của nó sẽ giúp bạn triệu tập máy bay thả AirDrop mang đến nhiều vật phẩm “khủng” nhất trong trò chơi như giáp 3, nón 3, balo 3, LMG Guns và BRDM khi bạn sử dụng súng “thính” ở ngoài khu vực bo.

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo 2

Do đó, bất kỳ người chơi hoặc đội hình nào cũng cạnh tranh nhau để giành được khẩu flare gun hoặc thùng “thính”. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn một số vị trí dễ tìm Flare Gun nhất trên bản đồ Erangel. 

 

Những vật phẩm có trong AirDrop

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo 3

Trong “thính” sẽ có những vũ khí gây sát thương cao mà bạn không thể loot được xung quanh được, bao gồm: AUG, AWM, MK14, M249 đi kèm là phụ kiện, áo giáp thậm chí là bộ đồ “khỉ” giúp bạn ẩn nấp trong những bụi cỏ. 

 

Những địa điểm hàng đầu mà Flare Gun xuất hiện

Shooting Range

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo 4

Cơ hội Flare Gun xuất hiện ở vị trí này ở mức Trung bình. Súng “thính” sẽ ở xung quanh các chòi nhỏ gần khu vực trường bắn này. Nơi đây cũng sẽ là nơi khá nhiều “tay to” hạ dù để chiến tay đôi.

 

Novorepnoye

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo 5

Cơ hội xuất hiện súng “thính” ở khu vực này rất cao. Tuy nhiên, khi hạ dù ở đây người chơi phải cẩn trọng vì địa điểm này có số lượng cạnh tranh cũng rất cao. Khẩu súng này thường xuất hiện ở trên các container và xung quanh đó khu vực này có thể cung cấp đủ vật phẩm trang bị cho toàn đội. 

 

Mylta Power

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo 6

Địa điểm này cần phải xem xét lại vì mức độ xuất hiện khá thấp tương tự như Trường bắn. Tuy nhiên, bạn có thể tìm loạt vũ khí “khủng” xung quanh khu xưởng này. 

 

Căn cứ quân sự

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo 7

Nơi này có rất nhiều toà nhà và đó là lý do cơ hội xuất hiện súng “thính” rất cao. Rất nhiều vũ khí và phụ kiện được tìm thấy ở địa điểm này và sau đó bạn có thể dùng vũ khí để phục kích kẻ thù để ghi điểm. Tuy nhiên, địa điểm này nhiều kẻ thù sẽ hạ dù nếu nơi này trùng  vào đường bay.

 

Georgopol

PUBG Mobile: Những địa điểm có tỉ lệ xuất hiện Flare Guns cao nhất cho game thủ tham khảo 8

Khu vực cảng này thường diễn ra những cuộc đấu súng để giành được súng “thính”. Nó thường xuất hiện trên các container hoặc bên trong chúng. Đôi khi bạn có thể tìm thấy nhiều hơn là chỉ là một khẩu. Nơi này, được cho là một trong những địa điểm có cơ hội xuất hiện nhiều nhất trong bản đồ và nếu bạn có suy nghĩ sẽ hạ cánh tại đây thì hãy chuẩn bị chiến đấu ngay khi có vũ khí nhé! 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang