Vì sao Riot Games vẫn chưa thông báo thời điểm ra mắt chính thức của LMHT: Tốc Chiến?

Dù đã được đánh tiếng từ khá lâu và chuẩn bị được ra mắt trong năm 2020 nhưng cộng đồng game thủ vẫn chưa thấy được bất kì động tính gì từ Riot Games về ngày ra mắt của LMHT: Tốc Chiến cả

Năm 2020 cũng chính là năm mà cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trông chờ vào những sản phẩm mới từng được Riot Games công bố tại sự kiện sinh nhật 10 năm của LMHT. Đáng chú ý nhất chính là phiên bản LMHT: Tốc Chiến đang rất được người hâm mộ trông chờ khi mà giờ đây người chơi đã có thể chơi tựa game mà mình yêu thích ngay trên chiến điện thoại di động.

Nhưng dù cho đã đánh tiếng từ khá lâu nhưng Riot Games vẫn chưa thông báo thời điểm ra mắt chính thức của Tốc Chiến khiến nhiều game thủ không khỏi ngóng chờ. Vì sao Riot Games vẫn còn giấu diếm thời điểm ra mắt của siêu phẩm này? Chúng ta hãy cùng thử tìm hiểu nhé.

Riot Games cần nhiều thời gian hơn để đầu tư cho chất lượng của LMHT: Tốc Chiến

Đây là điều mà nhiều người có thể đáon được khi mà LMHT: Tốc Chiến đang là tựa game trọng điểm chiến lược của Riot games trong năm 2020. Đây không chỉ là một phiên bản mobile đơn thuần mà nó còn là sản phẩm để mở ra một kỷ nguyên mới của nhà phát triển này trong tương lai xa hơn nữa.

Những lý do khiến cho mãi mà Riot Games vẫn chưa chịu công bố thời gian ra mắt của LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Vì vậy việc dành nhiều thời gian để đầu tư kỹ lưỡng hơn cho đứa con của mình là điều hoàn toàn dễ hiểu. Việc không công bố thời điểm ra mắt chính thức cũng chính là thứ để giảm thiếu được áp lực cho toàn bộ đội ngũ của Riot Games.

Tập trung sự chú ý đến những sản phẩm khác của Riot Games

Năm 2020 cũng chính là thời điểm mà nhà phát triển này đánh dấu sự thay đổi của mình khi cho ra mắt thêm nhiều tựa game khác đáng chú ý như Legends of Runeterra, Đấu Trường Chân Lý Mobile hay các tựa game đối kháng Project L và bắn súng Project A chứ không chỉ phát triển mỗi một mình LMHT như trước đây.

Những lý do khiến cho mãi mà Riot Games vẫn chưa chịu công bố thời gian ra mắt của LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Ngoài ra thì người ta thường nói rằng "miếng ngon thường để sau cùng" nên việc LMHT: Tốc Chiến chậm trễ hơn những tựa game khác cũng là điều hoàn toàn hiển nhiên mà thôi.

LMHT: Tốc Chiến sẽ do chính Riot Games tự tay phát hành

Tại khu vực Đông Nam Á thì Riot Games vẫn sẽ hợp tác cùng với Garena để phát hành phiên bản LMHT trên PC. Tuy nhiên đối với phiên bản mobile là LMHT: Tốc Chiến thì Riot Games sẽ chính tay mình phát hành và không cần thông qua bất kì đơn vị nào cả. 

Vì sao Riot Games vẫn chưa thông báo thời điểm ra mắt chính thức của LMHT: Tốc Chiến? 3

Cũng chính bởi lý do này mà Riot Games đã thành lập một trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh, đồng nghĩa với việc hãng game này cũng đã chuẩn bị cho những chiến dịch quảng bá cũng như là công tác phát hành cho những tựa game sau này của mình mà không cần thông qua bất kì đơn vị trung gian nào cả.

Chiêu trò của nhà phát hành

Những lý do khiến cho mãi mà Riot Games vẫn chưa chịu công bố thời gian ra mắt của LMHT: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Đây là một khả năng khá thấp nhưng nhiều người vẫn không loại trừ khả năng Riot Games đã sử dụng chiêu trò "bỏ đói game thủ" tương tự nhiều nhà phát hành lớn từng áp dụng để rồi tựa game này sẽ tạo nên được một hiệu ứng mạnh mẽ đối với cộng đồng game thủ ngay từ khi nó được ra mắt.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang