Mobius Final Fantasy - Huyền thoại nhập vai chính thức ra mắt server Global

Là một phần xuất sắc trong series FF ít người biết đến, Mobius Final Fantasy sẽ chính thức ra mắt game thủ trong giữa năm 2020 trên giao diện mobile hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

Mobius Final Fantasy - Huyền thoại nhập vai chính thức ra mắt server Global

Vừa mới đây, Square Enix vừa công bố về tựa game nhập vai chiến thuật mới nhất của mình - Mobius Final Fantasy. Dù là tựa game khá cũ được làm lại cho mobile, tuy nhiên đợt mở server tại Nhật Bản đã nhận được khá nhiều thành công khi có hơn 20 triệu lượt tải từ tháng 5/2019 vừa qua. Dù server Nhật đã bị đóng cửa, game thủ vẫn có thể bắt đầu lại từ đầu với server Global sắp tới.

Theo nhà phát hành, server global sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 30/6/2020 và hoàn toàn miễn phí cho cả Android lẫn iOS (dĩ nhiên sẽ có tính năng nạp tiền như các game online khác). Mobius Final Fantasy sẽ có cả tính năng Single Player lẫn Multiplayer cho mọi loại game thủ, khi bạn bắt đầu với Single Player để tìm hiểu cốt truyện và nâng cấp nhân vật của mình trước khi bước vào chiến đấu cùng những người chơi khác trong các sự kiện đặc biệt.

Mobius Final Fantasy - Huyền thoại nhập vai chính thức ra mắt server Global  2

 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang