Ganghood Survival - Tựa game mobile dạng "PUBG Kiếm Hiệp" chính thức mở thử nghiệm cho mọi người

Với đợt thử nghiệm hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người, Ganghood Survival chắc chắn sẽ là tựa game mobile sinh tồn theo phong cách kiếm hiệp mới lạ dành cho game thủ trong dịp lễ Tết sắp tới.

Ganghood Survival - Tựa game mobile dạng PUBG Kiếm Hiệp chính thức mở thử nghiệm cho mọi người

Nếu bạn chưa biết, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile là game di động nhập vai sinh tồn có đề tài kiếm hiệp do Trung Quốc sản xuất, trò chơi được xưng tụng là "truyền nhân" của Swordsman X - một sản phẩm kiếm hiệp sinh tồn cực kỳ chất lượng. Bối cảnh trò chơi được xây dựng theo phong cách cổ trang Trung Quốc và có nhiều nét giống với bom tấn Swordsman X. Với nền tảng đồ họa được xây dựng dựa trên Unreal Engine 4 và Unity 3D, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile mang tới những trải nghiệm cực kỳ chất lượng.

Bước vào đấu trường trong game, người chơi bắt đầu tiến hành đi lùng sục vật phẩm, trang phục để khoác lên người mình. Khi đụng mặt kẻ thù, bạn có thể điều khiển nhân vật chiến đấu bằng võ công hoặc vũ khí cận chiến. Trong quá trình chiến đấu, người chơi ngoài việc "loot đồ" từ các khu vực, còn có thể tiêu diệt người chơi khác để cướp trang bị. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong đấu trường cũng sở hữu một số chiêu thức võ công đặc biệt tương ứng với loại vũ khí đang sử dụng.

Sau những đợt mở thử nghiệm gần đây, Giang Hồ Cầu Sinh Mobile nhận được những đánh giá khá tốt. Mới đây, trò chơi đã công bố đợt thử nghiệm mới vào ngày 15/1 sắp tới, đây sẽ là đợt thử nghiệm trong dịp Tết áp dụng riêng cho hệ điều hành Android.

Ganghood Survival - Tựa game mobile dạng PUBG Kiếm Hiệp chính thức mở thử nghiệm cho mọi người 2

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang