Liên Quân Mobile Thái Lan gặp tình trạng hack map triền miên, NPH chưa có cách giải quyết triệt để

Hiện tại game thủ Liên Quân Mobile Thái Lan đang phải chiệu rất nhiều ức chế khi tình trạng hack map diễn ra một cách tràn lan, thậm chí còn chia sẻ hoàn toàn miễn phí nữa

Sau 3 năm tồn tại thì Liên Quân Mobile đã có một bước phát triển tương đối ổn định ở những đất nước Đông Nam Á và trở thành một trong những tựa game được yêu thích nhất tại khu vực này.

Tuy nhiên cũng sau một khoảng thời gian dài được ra mắt thì những lỗ hổng của Liên Quân Mobile càng ngày càng được những kẻ gian khai thác và game thủ hiện tại đang thấy được những "hiện tượng lạ", điển hình nhất chính là việc dù nằm ngoài tầm nhìn của đối thủ nhưng vẫn bị đối phương tấn công một cách vô cùng chuẩn xác dù không hề có Max hay Elsu.

Liên Quân Mobile: Tin sốc, Hack map lan rộng tới Thái Lan và được share hoàn toàn FREE - Ảnh 1.

Liên Quân Mobile Thái Lan bắt đầu chứng kiến hiện tượng gian lận như bên Việt Nam.

Trước đây thì Garena cũng đã từng khẳng định rằng những trường hợp hack map hay hack hồi chiêu đều ngay lập tức bị mất kết nối với máy chủ. Hay nói một cách khách những trận đấu mà họ tham gia chỉ là giữa người với máy và kết quả sẽ không được ghi nhận.

Nhưng theo như những ghi nhận về tình hình hiện tại thì những đối tượng hack tầm nhìn, hack hồi chiêu hiện vẫn đang lộng hành và đứng top trên những bảng xếp hạng Thách Đấu hàng tuần. Điều này cho thấy những hành vi gian lận đã vượt mặt được hệ thống giống hack/cheat của Garena. thậm chí vấn nạn này còn lan rộng khắp nơi và khiến tình hình càng ngày càng trở nên tồi tệ.

Liên Quân Mobile: Tin sốc, Hack map lan rộng tới Thái Lan và được share hoàn toàn FREE - Ảnh 2.

Đấu Rank là môi trường để các game thủ Hack map "phô diễn".

Thái Lan là khu vực có nền Liên Quân Mobile phát triển thứ 2 trên thế giới và cũng là nơi mà những người chơi sử dụng hack/cheat có thể được thoải mái tung hoành. Càng sốc hơn khi mà những bản hack với file đi kèm có đuôi OBB đã được nhiều người chơi thiếu ý thức công khai, có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí.

Liên Quân Mobile: Tin sốc, Hack map lan rộng tới Thái Lan và được share hoàn toàn FREE - Ảnh 3.

Việc soi xem cách mà đối phương phân bố lực lượng chưa bao giờ thuận lợi đến vậy.

Liên Quân Mobile: Tin sốc, Hack map lan rộng tới Thái Lan và được share hoàn toàn FREE - Ảnh 4.

Những đối tượng Hack map dễ dàng triển khai quân tới các vị trí ít người để "ăn" hết tài nguyên.

Liên Quân Mobile: Tin sốc, Hack map lan rộng tới Thái Lan và được share hoàn toàn FREE - Ảnh 5.

Gần như không có cửa bật nếu đối phương đánh "chắc tay" lại soi được map.

Liên Quân Mobile: Tin sốc, Hack map lan rộng tới Thái Lan và được share hoàn toàn FREE - Ảnh 6.

Những trận đấu tạo ra sự bất công trong Liên Quân Mobile khiến cộng đồng hoài nghi về môi trường thi đấu của game.

Còn nhớ thì cách đây vài tháng thì người chơi tại máy chủ Việt Nam cũng đã có thể chứng kiến được sự xuất hiện của những cao thủ với khả năng tung kỹ năng liên tục. Ở thời điểm hiện tại thì vấn này đã được giải quyết tạm thời và game thủ cũng ít thấy những người chơi gian lận hơn.

Thế nhưng việc máy chủ Thái Lan gặp hack tràn lan như thế thì việc máy chủ Việt Nam có thể gặp tình trạng tương tự là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra và có lẽ Garena nên có những biện pháp cần thiết để ngăn chặn tình trạng này trước khi mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang