Call of Duty: Mobile - Tencent đặt trụ sở chính của mình vào trong bản đồ Cage mới

Bản đồ mới sẽ đến với Call of Duty: Mobile trong phần 3 sau 2 tuần nữa.

Gần đây, Tencent đã thêm một bản đồ mới có tên  “Cage” vào máy chủ thử nghiệm của Call of Duty: Mobile. Bản đồ này được thiết kế dành riêng cho Call of Duty: Mobile và chưa được phát hành cho bất kỳ trò chơi Call of Duty nào khác. 

Call of Duty: Mobile - Tencent đặt trụ sở chính của mình vào trong bản đồ Cage mới

Call of Duty: Mobile - Tencent đặt trụ sở chính của mình vào trong bản đồ Cage mới 2

Một điều buồn cười về bản đồ này là một toà nhà chọc trời trông giống như biệt thự Tencent Binhai, toà nhà trụ sở của Tencent. Phần giữa 2 toà nhà trong trò chơi rất khớp với toà nhà thật nên đây không phải là sự trùng hợp. 

Nó có kích thước nhỏ hơn bản đồ Natuown và được đặt bên trong một công trường xây dựng. 

Call of Duty: Mobile - Tencent đặt trụ sở chính của mình vào trong bản đồ Cage mới 3

Như bạn có thể thấy trong bản đồ nhỏ, có 2 con đường chính kết nối 2 địa điểm hồi sinh và 1 không gian lớn ở giữa, nơi sẽ có người chơi hầu hết thời gian. Ngoài ra, còn có các đường dốc trên bản đồ để người chơi có thể lên các vị trí cao và bắn tỉa những người chơi khác từ cửa sổ. 

Call of Duty: Mobile - Tencent đặt trụ sở chính của mình vào trong bản đồ Cage mới 4

Trong một video trò chơi trên bản đồ Cage, chúng ta cũng thấy một số người chơi đang sử dụng trang phục robot mecha. Đây sẽ là một tính năng mới trong Call of Duty: Mobile mùa giải sắp tới. Vật phẩm này được gọi là Goliath và bạn sẽ có thể mở khoá trang phục mecha này dưới dạng thẻ điểm với 900 điểm. 

Ngày phát hành phần 3 của Call of Duty: Mobile vẫn chưa được phát hành, dự kiến rằng nó sẽ ra mắt ngày 20 tháng 1 dựa trên ngày phát hành của phần 2 trước. 

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang