PUBG Mobile: Nhà phát triển cho phép game thủ trải nghiệm nội dung mới trên bản PUBG Mobile Beta

PUBG Mobile cho phép tất cả người hâm mộ có cơ hội tham gia Nhóm thử nghiệm Beta của PUBG Mobile để có thể thử nghiệm tất cả các tính năng mới nhất bằng cách điền vào bản khảo sát của họ.

 

PUBG Mobile là một trong số những trò chơi di động cập nhật thường xuyên để giữ người chơi lại bằng những nội dung và lối chơi mới mẻ. Vào năm 2019, tựa game đã thêm Chế độ Zombie, Team Deathmatch, PayLoad,.. và nhiều tính năng đặc biệt mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ hơn khi chơi. Vào năm 2020, tựa game chắc chắn sẽ có nhiều cập nhật thú vị hơn. 

PUBG Mobile: Nhà phát triển cho phép game thủ trải nghiệm nội dung mới trên bản PUBG Mobile Beta

Bạn có muốn tìm hiểu về các bản cập nhật mới nhất sắp tới của PUBG Mobile trước những game thủ khác không? PUBG Mobile sẽ cho tất cả game thủ cơ hội trải nghiệm tất cả các bản cập nhật sắp tới của PUBG Mobile bằng cách trở thành một phần của Nhóm thử nghiệm Beta của PUBG Mobile.

Nếu bạn đã tham gia, công việc của bạn sẽ chơi những tính năng mới PUBG Mobile Beta trong tương lai, cung cấp cho nhà phát triển phản hồi của bạn và sẽ được nhận thưởng khi làm điều đó. 

Bạn sẽ được yêu cầu điền vào những thông tin tài khoản của mình, như ID trò chơi, tên người dùng, cấp bậc, … và cuối cùng Email của bạn để họ có thể liên hệ với bạn. 

PUBG Mobile: Nhà phát triển cho phép game thủ trải nghiệm nội dung mới trên bản PUBG Mobile Beta 2

Nếu bạn muốn thử nghiệm tất cả nội dung trước khi đến với PUBG Mobile và còn được nhận thưởng thì đây là một cơ hội hoàn hảo. Hãy truy cập fanpage Facebook của PUBG Mobile để đăng ký ngay nhé! 

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang