Đấu Trường Chân Lý Mobile khi nào sẽ ra mắt trên IOS và Android - Riot bảo sẽ sớm thôi

Theo hé lộ mới nhất từ Riot Mortdog - trưởng bộ phận phát triển của Đấu Trường Chân Lý tại Riot Games, ông đã chia sẻ trên trang Twitter cá nhân của mình về thông tin khá "mập mờ" về phiên bản mobile của Đấu Trường Chân Lý.

Đấu Trường Chân Lý Mobile khi nào sẽ ra mắt trên IOS và Android - Riot bảo sẽ sớm thôi

Theo Tweet này, Mortdog đã được vợ mua cho một cái iPad Mini mới để ông có thể sẵn sàng cho Đấu Trường Chân Lý phiên bản mobile. Khi được hỏi rõ hơn, ông cũng chỉ trả lời bâng quơ về thông tin này - cũng khá rõ ràng khi dự án này vẫn đang được đóng khá kín và ông chưa được tiết lộ quá nhiều.

Đấu Trường Chân Lý Mobile khi nào sẽ ra mắt trên IOS và Android - Riot bảo sẽ sớm thôi 2

Nhưng ít nhất điều ta có thể thấy là Đấu Trường Chân Lý sẽ sớm có mặt trên iOS dù là bản thử nghiệm hay chính thức - đây là điều khá lạ khi phần lớn bản thử nghiệm của các game đều sẽ có mặt trên Android dưới dạng file APK trước. Vừa mới đây, Riot Mortdog cũng chính là người chia sẻ về phiên bản mobile của game, quả quyết rằng game sẽ chính thức lên mobile trước ngày 31/5/2020, tức là phải thử nghiệm vài tháng trước và sẽ ra mắt chính thức vào bản cập nhật 10.11 vào đúng ngày 28/5/2020.

Đấu Trường Chân Lý Mobile khi nào sẽ ra mắt trên IOS và Android - Riot bảo sẽ sớm thôi 3

 

Theo dự đoán từ cộng đồng game thủ, ngày ra mắt thử nghiệm của ĐTCL Mobile có lẽ đã đến rất gần cho tất cả mọi game thủ từ iOS đến Android và không ai trên nền tảng nào phải chờ đợi cả. Nhưng ít nhất chúng ta vẫn phải tạm thời đợi thêm thông tin chính thức nhiều hơn nữa thôi.


Trailer giới thiệu ĐTCL phiên bản Mobile hơi quá hạn sử dụng khi cảnh game vẫn ở Mùa 1 cũ kĩ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang