Facebook Gaming bất ngờ ra mắt 2 tựa game Pokemon độc quyền trên nền tảng của mình

Tiếp tục đẩy mạnh mảng game của mình, Facebook Gaming vừa mới đây đã cho ra mắt 2 tựa game Pokemon độc quyền trên nền tảng của mình để thu hút các fan hâm mộ của Pokemon với 2 thể loại giải trí và đấu trí khá thú vị.

Facebook Gaming bất ngờ ra mắt 2 tựa game Pokemon độc quyền trên nền tảng của mình

Nếu là fan của Pokemon và có sử dụng Facebook hằng ngày thì chắc chắn bạn khó có thể bỏ qua 2 tựa game mới này rồi. Độc quyền trên Facebook Gaming, “Pokémon Tower Battle” và “Pokémon Medallion Battle” đã chính thức xuất hiện và cho phép game thủ trải nghiệm miễn phí ngay từ lúc này.

“Pokémon Tower Battle” là một tựa game giải trí nhẹ nhàng do Bombay Play phát triển. Game thủ có thể dùng các Pokemon để xếp thành một tháp cao nhất so với mọi người chơi khác và cố gắng trở thành người chiến thắng để nhận được phần thưởng. Game thủ có thể tự sưu tầm các Pokemon mới theo tiến độ của game và mở ra nhiều dạng Pokemon xếp tháp thú vị khác để đứng đầu bảng xếp hạng thế giới.

Facebook Gaming bất ngờ ra mắt 2 tựa game Pokemon độc quyền trên nền tảng của mình 2

Đối với “Pokémon Medallion Battle", game thủ sẽ cảm thấy gần gũi hơn với lối chơi chiến thuật thời gian thực khi chúng ta có thể sưu tầm các trainer và Pokemon, nâng cấp chúng và chiến đấu dưới dạng medal để nhận lấy các phần thưởng hoặc Gym Badge nếu thách đấu với các leader ở rank cao.

Facebook Gaming bất ngờ ra mắt 2 tựa game Pokemon độc quyền trên nền tảng của mình 3

Hiện tại, Pokemon Tower Battle đã được phát hành trên toàn thế giới, Pokémon Medallion Battle thì chỉ mới bước vào thử nghiệm tại châu Á (bao gồm cả VIệt Nam) cho phép game thủ có thể tự do vào trải nghiệm. Với việc lần lượt đưa những tựa game có chủ đề hấp dẫn và mời những streamer có tiếng về độc quyền cho mình, Facebook Gaming chắc chắn sẽ còn nhiều dự án khác chuẩn bị ra mắt trong năm 2020 sắp tới.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

5 mái tóc bất chấp mọi định luật vật lý trong anime (hoặc đơn giản là cần quá nhiều sáp vuốt tóc)

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Trong manga và anime Nhật Bản, việc các nhân vật có những mái tóc kỳ quặc là không hề lạ lẫm. Trong bài viết sau đây sẽ là 5 mái tóc kỳ cục nhất, bất chấp mọi định luật vật lý và cần rất nhiều sáp nếu muốn tái hiện ngoài đời thật. Nào, cùng xem nhé.

Giải trí
Lên đầu trang