Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức lên mảng mobile trước tháng 6 năm 2020

Tưởng chừng như còn lâu lắm mới ra mắt do không có thông tin gì thêm, tuy nhiên phía Riot Games đã bất ngờ hé lộ rằng chỉ còn khoảng 6 tháng nữa là phiên bản mobile của Đấu Trường Chân Lý sẽ xuất hiện hoàn chỉnh (tính cả thời gian thử nghiệm).

Hồi tháng 10 vừa qua khi Riot Games tổ chức sinh nhật 10 năm tuổi cho LMHT, tất cả game thủ đều háo hức trước thông tin Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) sẽ tiến lên nền tảng mobile trong "đầu năm 2020". Và trong thời gian qua, chúng ta không hề nghe thấy thông tin gì thêm về dự án này nữa dù là đã bị dời hay tạm hoãn vì lý do nào đó.

Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức lên mảng mobile trước tháng 6 năm 2020

Đấu Trường Chân Lý Mobile đã được hé lộ cách đây 2 tháng rồi

Nhưng cũng đã 2 tháng trôi qua kể từ thông báo chính thức của Riot Games nhưng mà người chơi vẫn chưa nhận được thêm bất kì thông tin nào về phiên bản Đấu Trường Chân Lý mobile cả. Chỉ có duy nhất một thông tin nhỏ nhoi được hé lộ đó là Đấu Trường chân Lý Mobile sẽ được ra mắt trong "đầu năm 2020" theo như trang chủ của game thông báo.

Tất nhiên chúng ta cũng biết được rằng lượng thông tin mà Riot Games hé lộ ra cho người chơi về dự án quan trọng là vô cùng ít ỏi. Tuy nhiên trong không khí Giáng Sinh tưng bừng như hiện tại thì có lẽ những quy định liên quan đến việc bảo mật thông tin có lẽ cũng đã được nới lỏng hơn rất nhiều.

Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức lên mảng mobile trước tháng 6 năm 2020 2

Riot Mortdog chính là người đã công bố thông tin này đến người chơi LMHT

Bất ngờ, "Ông già Noel" Stephen "Mortdog" Mortimer từ đội phát triển ĐTCL đã lên lịch stream và hé lộ thông tin rõ hơn về dự án này. Theo đó, Mortdog xác nhận rằng ĐTCL sẽ ra mắt chính thức trên mobile "trước ngày 31/5/2020". Bên cạnh thông tin đó, có lẽ ông cũng không được phép chia sẻ thêm nhiều về chi tiết dự án này được nên tạm thời chúng ta chỉ có ngày dự kiến như vậy thôi.

Theo lịch trình cập nhật của LMHT và ĐTCL, bản cập nhật cuối tháng 5 lý tưởng nhất sẽ là bản 10.11 vào ngày thứ Năm 27/5/2020 - sát ngày dự kiến và cũng cho phép Riot Games có thời điểm chuyển giao hợp lý nhất để khởi đầu game cùng bản patch mới. Chắc chắn ngay trong đầu năm, Riot sẽ hé lộ nhiều thông tin hơn và tiến hành thử nghiệm trước vài tháng ổn định app trước khi tung ra chính thức, hãy cùng chờ đợi nhé.

Đấu Trường Chân Lý sẽ chính thức lên mảng mobile trước tháng 6 năm 2020 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang