Pokemon Go chính thức mở cửa chế độ AR để bắt Pokemon thực tế hơn bao giờ hết

Với việc tăng khả năng "nhìn thấy" Pokemon bên ngoài đời thực, giờ đây Pokemon Go đã làm được với công nghệ AR giúp những người bạn đồng hành cùng game thủ nay đã có thể thật sự xuất hiện và chụp ảnh/chiến đấu cùng bạn.

Pokemon Go chính thức mở cửa chế độ AR để bắt Pokemon thực tế hơn bao giờ hết

AR (thực tế ảo tăng cường) là một trong những công nghệ quan trọng làm nên tên tuổi Pokemon GO và sắp tới, Niantic sẽ ra mắt thêm tính năng cho phép bạn tương tác với Pokemon trong thế giới thực.

Những game thủ của Pokemon GO chắc chắn sẽ không lạ gì Buddy - tính năng cho phép bạn lựa chọn Pokemon mình "cưng" nhất để cùng đồng hành trên bản đồ trò chơi. Sắp tới, hệ thống Buddy sẽ được nâng lên tầm cao mới với sự xuất hiện của tính năng Buddy Adventure, nhờ đó, bạn có thể tương tác, nô đùa, chụp ảnh cùng với Pokemon của mình trong thế giới thật.

Pokemon Go chính thức mở cửa chế độ AR để bắt Pokemon thực tế hơn bao giờ hết 2

Theo đó, bản cập nhật cho tính năng này đã xuất hiện trên Pokemon Go và hoạt động khá vui nhộn. Dù vẫn còn dính nhiều lỗi tương thích điện thoại hoặc đơn giản là không sử dụng được, tuy nhiên Niantic Lab đã nhanh chóng tung bản patch sớm đề sửa các lỗi này trong thời gian ngắn nhất.

Pokemon Go chính thức mở cửa chế độ AR để bắt Pokemon thực tế hơn bao giờ hết 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

Thời gian ra mắt anime Thanh Gươm Diệt phần 3 tập 8: Hà Trụ Muichiro khai mở Ấn Diệt Quỷ!

hoanlagvnHoan Hoa Hậu

Thời gian ra mắt chi tiết của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ phần 3 tập 8 cùng những thông tin spoiler đáng chú ý: Sau khi hồi tưởng về quá khứ và người anh song sinh, Hà Trụ Muichiro khai mở sức mạnh Ấn Diệt Quỷ. Cậu tìm đến Thượng Huyền Ngũ Gyokko để tiêu diệt hắn!

Giải trí
Lên đầu trang