PUBG Mobile đạt 600 triệu lượt tải, mang về doanh thu 1,5 tỷ USD trong năm 2019

Năm 2019 sắp kết thúc, hãy cùng nhìn lại PUBG Mobile đã đạt được những gì.

 

Năm 2019 sắp kết thúc, hãy cùng nhìn lại PUBG Mobile đã đạt được những gì. Theo báo cáo mới nhất từ Sensor Tower, PUBG Mobile đã vượt qua cột mốc 600 triệu lượt tải xuống và kiếm được tổng doanh thu hơn 1,5 tỷ USD. Nhờ mô hình kiếm tiền của Tencent, PUBG Mobile có thể khuyến khích người chơi mua thêm skin, vật phẩm thông qua các bản cập nhật thường xuyên. 

PUBG Mobile đạt 600 triệu lượt tải, mang về doanh thu 1,5 tỷ USD trong năm 2019

Được phát hành ngày 8 tháng 2 năm 2018, tựa game nhanh chóng trở thành một hiện tượng trong thị trường game di động. Mặc dù nó có một số vấn đề với những người “nghiện” game, nhưng nói chúng thì tựa game mang đến người chơi một trải nghiệm vô cùng tuyệt. 

PUBG Mobile đạt 600 triệu lượt tải, mang về doanh thu 1,5 tỷ USD trong năm 2019 2

Trong năm 2019, PUBG Mobile đem lại một số giải đấu lớn dành cho các tuyển thủ PUBG chuyên nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới, nhằm so sánh các kỹ năng của game thủ để giành các giải thưởng lớn như PUBG Mobile Open Club, PUBG Mobile Star Challenge,... Trò chơi đã đẩy eSport di động lên một tầm cao mới với các giải đấu đi kèm số lượng giải thưởng “siêu to khổng lồ”, đem đến hàng triệu khán giả từ khắp nơi trên thế giới. Các giải đấu PUBG Mobile có số lượng khán giả xem trên Youtube đứng thứ 6 trong năm 2019. Theo Tencent, chỉ riêng PUBG Mobile Open Club 2019 đã đạt hơn 535 triệu lượt xem trong buổi livestream và tổng cộng 57 triệu giờ xem.

Ngoài ra, PUBG Mobile cũng đã giành được giải thưởng “User Choice” và "Best Competitive" đến từ Google Play và “giải “Top Games of 2019" đến từ Appstore. 

PUBG Mobile đạt 600 triệu lượt tải, mang về doanh thu 1,5 tỷ USD trong năm 2019 3

Tuy nhiên, đối thủ Call of Duty Mobile vừa được phát hành, PUBG Mobile có thể sẽ có một thời gian khó khăn trong năm 2020. Nhà phát triển đang cố gắng đem đến ngày càng nhiều nội dung mới vào trò chơi để tạo nên một tựa game vô cùng thú vị. Ở bản cập nhật mới nhất, đội ngũ đã đưa chế độ Rage Gear và Erangel được phủ một lớp tuyết nhân dịp Giáng Sinh. Dự kiến trong tương lai, tựa game sẽ có thêm các kỹ năng vào chế độ Battle Royale tương tự như Call of Duty Mobile.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang