PUBG Mobile sắp thêm kỹ năng Grappling Hook và Deployable Shield như Call of Duty Mobile

PUBG sẽ được thêm một số kỹ năng mới như Grappling Hook và Deployable Shield tương tự như Call of Duty Mobile

Bản cập nhật 0.16 vừa được phát hành đem đến chế độ Rage Gear mới đi kèm là một số khu vực Erangel bao phủ tuyết. Tuy nhiên, những thay đổi này không lớn bằng những rò rỉ mà Lag.vn sắp trình bày sẽ có mặt trong bản cập nhật ở tương lai PUBG Mobile. Trong một phiên bản beta của PUBG Mobile Trung Quốc, một Youtuber nổi tiếng có tên Mr.GHOST GAMING đã phát hiện ra rằng người chơi có thể sử dụng các kỹ năng khác nhau trong chế độ sinh tồn, bao gồm Grappling Hook, Deployable Shield, Healing Ray,..

Nếu là một game thủ đã từng chơi chế độ sinh tồn trong Call of Duty Mobile thì những kỹ năng này không quá xa lạ với bạn. Call of Duty Mobile đã giới thiệu những kỹ năng này khi vừa bắt đầu trò chơi. Grappling Hook sẽ giúp bạn leo lên những khu vực cao một cách nhanh chóng bằng sợi dây móc khi bạn bắn vào một địa điểm mà bạn muốn lên, nó sẽ kéo bạn lên vị trí đó một cách nhanh chóng. 

PUBG Mobile sắp thêm kỹ năng Grappling Hook và Deployable Shield như Call of Duty Mobile

Kỹ năng này mang đến cho bạn một lợi thế vô cùng lớn trong PUBG Mobile vì những địa điểm trong bản đồ đều rộng và phức tạp. Bạn có thể lên những vị trí một cách dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng bất ngờ với kỹ năng này. Nó cũng cho phép bạn nhảy xuống một vị trí cao mà không bị mất HP.

Đối với Deployable Shield, nó sẽ giúp bạn tạo ra một chiếc khiên khá lớn để là nơi back up cho cả đội của bạn. Kỹ năng này vô cùng hữu ích, đặc biệt là vào cuối game, nơi mà cả đội của bạn không có một nơi để ẩn nấp. 

PUBG Mobile sắp thêm kỹ năng Grappling Hook và Deployable Shield như Call of Duty Mobile 2

Ngoài ra, trong video còn tiết lộ thêm một khẩu súng giúp bạn có thể hồi máu cho đồng đội từ khoảng cách ngắn. Và một công cụ mới cho phép bạn sửa Mũ và Giáp một cách nhanh chóng.

Không giống như Call of Duty Mobile, những kỹ năng này có thể sẽ không được trang bị cho nhân vật nhưng nó có thể xuất hiện dưới dạng vật phẩm mà người chơi có thể loot để sử dụng. 

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang