Cờ Liên Quân ra mắt cạnh tranh trực tiếp với Đấu Trường Chân Lý và Auto Chess Mobile

Liên Quân mobile cũng cho ra mắt thêm tựa game Cờ Liên Quân cũng theo cơ chế của các game nổi tiếng như Auto Chess Mobile và Đấu Trường Chân lý

Cờ nhân phẩm là dòng game đem đến những round đấu nhẹ nhàng (tối đa 50) giữa 8 người chơi với nhau, tương tự như kiểu chơi thi thố xây chòi xem ai là người sống sót cuối cùng.

Sàn đấu của trò chơi cũng chính là bàn cờ vua với các vị tướng trong 1 tựa game bất kỳ sẽ xuất hiện trong đó. Các hero sẽ tự động tấn công và dùng skill theo cách thông thường, được điều khiển bởi AI. Ở mỗi round đấu, bạn sẽ phải dùng vàng chiêu mộ tướng để bảo vệ 'gà'. Tất nhiên, gà chết thì bạn cũng sẽ thua cuộc.

... nhưng vô cùng biến hóa

Nếu chỉ có dăm ba vị tướng nhảy vào bàn cờ đánh lộn xộn thì chưa chắc Cờ nhân phẩm đã hấp dẫn đến vậy. Điểm khác biệt là các hero được phân ra chủng tộc khác nhau trong đó cùng tộc sẽ được cộng thêm chỉ số.

Chẳng hạn, dùng hai tướng cùng 1 tộc hoặc hệ trở lên sẽ được cộng thêm Kháng phép cho đồng đội hoặc các hiệu ứng khác mới lạ và mạnh mẽ hơn.

 

Ngoài ra, mỗi vị tướng sẽ được phân cấp theo bậc (Tier) từ rẻ tiền đến xịn sò. Để tướng mạnh hơn thì bạn có thể các trang bị vào hoặc kết hợp 3 tướng giống nhau để lên sao (tối đa 3 sao).

Cờ Liên Quân ra mắt cạnh tranh trực tiếp với Đấu Trường Chân Lý và Auto Chess Mobile

Cuộc đua của những dòng game Cờ Nhân Phẩm

Với cái tên mở màn là Dota Auto Chess và từ đó kéo theo hàng loạt các tựa game khác như Auto Chess Mobile, Đấu Trường Chân Lý và Dota Underlords thì hiện nay ngày 12 tháng 12 này bên Liên Quân mobile cũng cho ra mắt thêm tựa game Cờ Liên Quân cũng theo cơ chế kể trên.

I. THAM GIA TRÒ CHƠI

Ở học viện ma pháp, các học viên thường giải trí sau những giờ leo rank học căng thẳng bằng các ván cờ, với quân cờ là hình tượng anh hùng trong chính Liên Quân Mobile.

Và để có thể trải nghiệm chế độ này, các bạn cần vào nút từ ngoài sảnh chính. Sau đó các bạn có thể lựa chọn đấu hạng, đấu thường hoặc lập phòng tuỳ chọn.

II. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Trong chế độ Cờ Liên Quân, các Kiện Tướng chỉ có thể mua những anh hùng / quân cờ và ném họ lên bàn. Người chơi KHÔNG THỂ ĐIỀU KHIỂN quân cờ, mà chúng sẽ tự động chiến đấu với nhau.

Trong thời gian diễn ra trận đấu, bên nào chết hết cờ trước thì bị coi như thua ván đó, và chịu sát thương. Nếu số máu bản thân xuống 0 sẽ bị thua và loại khỏi trận đấu.

 Để có thêm thông tin chi tiết xin bạn đọc theo dõi Lag.vn để biết thêm những nội dung mới về tựa game Cờ Liên Quân này nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang