PUBG Mobile: Những thông tin cần biết về bản cập nhật 0.16 sắp được ra mắt

PUBG Mobile đã công bố thời gian ấn định và dung lượng "đòi hỏi" của bản cập nhật 0.16 đang được game thủ chờ đợi.

 

Cụ thể, trên fanpage PUBG Mobile đã chia sẻ ngày thời gian ra mắt bản cập nhật 0.16 chính xác là ngày 11 tháng 12 tới. Đem đến nội dung cùng nhiều tính năng mới, bao gồm: Winter Festival, khu vực có tuyết trên Erangel, chuyển đổi nhanh TPP sang FPP và chế độ Đua xe tử thần. 

PUBG Mobile: Những thông tin cần biết về bản cập nhật 0.16 sắp được ra mắt

Chế độ Đua xe tử thần đặc biệt sẽ có tên “Rage Gear”, trong đó người chơi sẽ cạnh tranh nhau bằng những chiếc xe bọc theo được trang bị vũ khí hạng nặng trong một khu vực đầy chướng ngại vật.

Bản Update 0.16 được thiết lập để khởi chạy một phím tắt chuyển từ TPP sang FPP được kích hoạt thông qua menu cài đặt. Khi được kích hoạt, phím tắt sẽ xuất hiện phía dưới màn hình. Từ đó, game thủ có thể sử dụng phím tắt này để chuyển đổi góc nhìn của nhân vật. Ngoài ra, bản Update 0.16 cũng sẽ mang lại một hòn đảo đầy tuyết trong bản đồ Erangel đã được rò rỉ trong bài viết trước.

PUBG Mobile: Những thông tin cần biết về bản cập nhật 0.16 sắp được ra mắt  2

Ngoài những nội dung và tính năng mới được công bố, bản Update 0.16 sẽ "đòi hỏi" khoảng 0.67GB dung lượng trên hai hệ Android và iOS. Lag.vn sẽ cập nhật những thông tin mới nhất trong bài viết sau. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang