PUBG Mobile đón Giáng Sinh bằng những tính năng mới súng đóng băng, Xe trượt tuyết Santa, chế độ Cực lạnh

Tencent rò rỉ những kế hoạch mới trong mùa Giáng Sinh này cho PUBG Mobile

PUBG Mobile đón Giáng Sinh bằng những tính năng mới súng đóng băng, Xe trượt tuyết Santa, chế độ Cực lạnh

Đây có thể là những món quà mà Tencent mang đến cho những game thủ PUBG Mobile. Một số thông tin rò rỉ đến từ phiên bản thử nghiệm PUBG Mobile China, tựa game mang đến người chơi với nhiều vũ khí và tính năng vô cùng đặc biệt, bao gồm: khẩu súng có tên “DBS”, khẩu súng đóng băng, Chế độ Extreme Cold, Bom Giáng Sinh, người chơi có thể cưỡi xe trượt tuyết ma thuật của Ông Già Noel trên bầu trời và con nhiều hơn thế nữa.

 

Súng đóng băng

Khẩu súng đóng băng này sẽ giúp bạn đóng băng kẻ thù 3 giây và từ đó bạn có thể hạ đối thủ một cách dễ dàng hơn. Khẩu súng không gây sát thương này có tầm bắn khá ngắn chỉ trong vài mét. Tuy nhiên, nó có thể đóng băng tất cả người chơi trong khu vực đó cùng một lúc.

PUBG Mobile đón Giáng Sinh bằng những tính năng mới súng đóng băng, Xe trượt tuyết Santa, chế độ Cực lạnh  2

Vũ khí này hiệu quả trong những trận chiến tầm gần vì nó gây cho kẻ thù đóng bằng, đồng nghĩa với việc bạn không phải lo về việc kẻ thủ hạ bạn. Ngược lại với những khẩu súng khác, khẩu súng này có thể đóng băng đồng đội của bạn. 

 

Chế độ Extreme Cold

PUBG Mobile đón Giáng Sinh bằng những tính năng mới súng đóng băng, Xe trượt tuyết Santa, chế độ Cực lạnh  3

Chế độ Extreme Cold từng được giới thiệu trong PUBG Mobile. Trong chế độ này, người chơi khác không phải là điều duy nhất mà bạn phải đối phó. Cứ sau 5 phút, toàn bộ bản đồ sẽ bị bao phủ bởi bão tuyết điên cuồng làm giảm nhiệt độ của bạn đến mức bạn có thể chết. Mỗi cơn bão sẽ kéo dài đến 90 giây, bạn sẽ chết trong vòng 30 giây đầu nếu bạn không tìm thấy bất cứ thứ gì để sưởi ấm bản thân (hoặc trốn trong nhà). Sẽ có một thanh nhiệt được thêm dưới thanh HP được thêm và. Khi thanh nhiệt độ giảm hết mức, thanh HP cũng sẽ giảm theo. 

PUBG Mobile đón Giáng Sinh bằng những tính năng mới súng đóng băng, Xe trượt tuyết Santa, chế độ Cực lạnh  4

May mắn thay, chế độ này cũng cung cấp nhiều cách giúp bạn giữ ấm cơ thể. Những nhánh cũi trong bản đồ, bạn có thể nhặt chúng lên và đốt chúng khi bão tuyết đang kéo tới. Ở gần ngọn lửa, nhiệt độ của bạn sẽ tăng liên tục. Ngọn lửa sẽ kéo dài trong 15 giây. Ngoài ra, bạn cũng có thể săn và làm thịt các động vật như gà, nai để giữ ấm cơ thể nhân vật. 

PUBG Mobile đón Giáng Sinh bằng những tính năng mới súng đóng băng, Xe trượt tuyết Santa, chế độ Cực lạnh  5

Bom Giáng Sinh

PUBG Mobile đón Giáng Sinh bằng những tính năng mới súng đóng băng, Xe trượt tuyết Santa, chế độ Cực lạnh  6

Bom Giáng Sinh sẽ là một sản phẩm độc quyền mới dành cho mùa Lễ này. Nó sẽ phát nổ khi va chạm và sẽ gây ảnh hưởng đến người chơi, bao gồm đồng đội. Ngoài là một vũ khí tốt, nó cũng là một công cụ để giải trí với bạn bè khi ăn mừng chiến thắng. 

 

Xe trượt tuyết Santa và Chicken Dinner Animation

Thay vì lái trực thăng trên bầu trời, bạn có thể dùng xe trượt tuyết của Santa để bay trên bầu trời Erangel. Chiếc máy bay “thả thính” cũng sẽ thay thế bằng xe trượt tuyết Ông Già Noel.

Súng DBS đã có trên hệ PC và cũng sẽ sớm được thêm vào trong trò chơi, sử dụng nóng kép cùng băng đạn 12 viên và có phạm vi bắn đến 50m. Bạn chỉ có thể tìm thấy nó trong các thùng airdrop.

PUBG Mobile đón Giáng Sinh bằng những tính năng mới súng đóng băng, Xe trượt tuyết Santa, chế độ Cực lạnh  7

Khi bạn giành được TOP 1, bạn sẽ nhận được một chiếc CUP WINNER CHICKEN DINNER từ trên trời cùng hành động mới. Trên đây là những kế hoạch mới, có thể sẽ được PUBG Mobile tung ra trong bản cập nhật tiếp theo. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang