Lineage 2M thử nghiệm tại Hàn Quốc với chất lượng hình ảnh 4K HD đẹp hơn cả bản PC

Với hàng loạt thay đổi mới ở cả chất lượng hình ảnh, Lineage 2M đã chính thức xuất hiện tại server Hàn Quốc cùng gameplay khá thú vị và quen thuộc cho cộng đồng game thủ đam mê dòng game này.

Lineage 2M thử nghiệm tại Hàn Quốc với chất lượng hình ảnh 4K HD đẹp hơn cả bản PC

Lineage 2M vừa ra mắt có giới hạn tại Hàn Quốc vài ngày trước và cộng đồng game thủ đã bắt đầu rụt rịch về những điều đáng ngạc nhiên và đáng thất vọng về tựa game mới này. Hiện tại do vẫn đang trong giai đoạn Beta test nên vẫn còn nhiều tính năng trong game chưa được mở, tuy nhiên các phần cơ bản nhất của game cũng cho chúng ta hiểu rõ về tựa game mới này.

Lineage 2M thử nghiệm tại Hàn Quốc với chất lượng hình ảnh 4K HD đẹp hơn cả bản PC 2

Đầu tiên, Lineage 2M có thể chơi được ở định dạng 4K HD cực nét và khá hao pin điện thoại. Dĩ nhiên bạn vẫn có thể giảm bớt cấu hình game xuống, tuy nhiên với chất lượng hình ảnh game này chắc chắn ăn đứt phần cũ trước đây lẫn bản PC mới. Điều đáng tiếc là ngoài hình ảnh ra thì các tính năng của game hiện tại vẫn không có gì khác biệt lắm so với bản Lineage M trước đây. Đặc biệt ở phần tạo nhân vật, game thủ vẫn không được tùy chỉnh nhân vật của mình quá nhiều, khiến ai cũng giống như ai với các khuôn mặt Preset cơ bản.

Về gameplay của Lineage 2M, hiện tại game vẫn đang rất..."cơ bản" đúng chất game cũ và không có gì mới lạ. Có thể đây là công thức game cũ mà các game thủ hoài niệm sẽ cảm thấy quen thuộc, tuy nhiên các game thủ mới sẽ có thể cảm thấy nhanh chán nếu game không có các hoạt động nào đặc biệt hơn.

Hi vọng rằng vào lúc mở cửa chính thức thì game sẽ còn nhiều tính năng đặc biệt hon cho game thủ trải nghiệm thế giới mới của Lineage trên mobile.

Lineage 2M thử nghiệm tại Hàn Quốc với chất lượng hình ảnh 4K HD đẹp hơn cả bản PC 3

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang