EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau

Được ví như phiên bản Eve Mobile được cải tiến vượt bậc, siêu phẩm nhập vai phi thuyền của NetEase mới mang tên EVE Echoes đã mở đăng kí trước và chuẩn bị sẵn sàng mở cửa cho game thủ trải nghiệm ngay trong đầu tháng 12 sắp tới.

EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau

EVE Echoes là game di động có đề tài chiến tranh không gian do NetEase phát hành. Trò chơi tiếp tục mang đến vũ trụ EVE đích thực với các chiều không gian, chiến đấu giữa các vì sao cũng như các hoạt động khác trên hàng ngàn hành tinh khác.

Lấy bối cảnh hàng nghìn năm thời tương lai, cốt truyện game giải thích rằng loài người đã sử dụng hầu hết các nguồn tài nguyên của Trái đất qua nhiều thế kỷ và sự gia tăng dân số đã ảnh hưởng đến các dải ngân hà. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh và chiến đấu giành các nguồn tài nguyên giữa các hành tinh cực kỳ gay gắt.

EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau 2

EVE Echoes có bản đồ mở rộng với hàng ngàn hệ thống vì sao, tinh tú. Đây là game hứa hẹn cho người chơi khám phá, chiến đấu và giao dịch theo phong cách EVE. Người chơi sẽ thành lập các thế lực và chiến đấu trên các lãnh thổ giống như trong bản PC.

EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau 3

Mới đây, EVE Echoes đã ấn định mở Open Beta vào ngày 2.12 sắp tới. Các fan cứng của Eve Online và game thủ muốn trải nghiệm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Trong trận showmatch trước Lowkey Esports - đội tuyển từng đánh bại Team Flash để cùng Gam Esports tham dự Chung kết Thế giới, đội trưởng của các team được khán giả bình chọn đã hợp thành một đội và cùng LK cống hiến một trận đấu thú vị cho người hâm mộ. Đặc biệt, cô gái duy nhất tham gia vào đội hình khách mời - Misthy đã có những khoảnh khắc đáng yêu đốn gục trái tim người hâm mộ.

eSports
Lên đầu trang