EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau

Được ví như phiên bản Eve Mobile được cải tiến vượt bậc, siêu phẩm nhập vai phi thuyền của NetEase mới mang tên EVE Echoes đã mở đăng kí trước và chuẩn bị sẵn sàng mở cửa cho game thủ trải nghiệm ngay trong đầu tháng 12 sắp tới.

EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau

EVE Echoes là game di động có đề tài chiến tranh không gian do NetEase phát hành. Trò chơi tiếp tục mang đến vũ trụ EVE đích thực với các chiều không gian, chiến đấu giữa các vì sao cũng như các hoạt động khác trên hàng ngàn hành tinh khác.

Lấy bối cảnh hàng nghìn năm thời tương lai, cốt truyện game giải thích rằng loài người đã sử dụng hầu hết các nguồn tài nguyên của Trái đất qua nhiều thế kỷ và sự gia tăng dân số đã ảnh hưởng đến các dải ngân hà. Điều này dẫn đến sự cạnh tranh và chiến đấu giành các nguồn tài nguyên giữa các hành tinh cực kỳ gay gắt.

EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau 2

EVE Echoes có bản đồ mở rộng với hàng ngàn hệ thống vì sao, tinh tú. Đây là game hứa hẹn cho người chơi khám phá, chiến đấu và giao dịch theo phong cách EVE. Người chơi sẽ thành lập các thế lực và chiến đấu trên các lãnh thổ giống như trong bản PC.

EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau 3

Mới đây, EVE Echoes đã ấn định mở Open Beta vào ngày 2.12 sắp tới. Các fan cứng của Eve Online và game thủ muốn trải nghiệm có thể tham khảo thêm thông tin tại đây.

EVE Echoes: Phiên bản Eve Online chính thức lên mobile và mở cửa ngay trong tuần sau 4

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Ghost Of War: Phim kinh dị thời chiến tung trailer gây ám ảnh tột độ

Dự án mới nhất của đạo diễn Eric Bress, người nổi tiếng với các siêu phẩm “hack não” như The Butterfly Effect (2004) hay loạt phim Final Destination, Dinh thự oan khuất (tựa gốc: Ghosts Of War) vừa trình làng trailer chính thức, ngay lập tức khiến khán giả tò mò và sợ hãi đến rợn tóc gáy. Đặc biệt, đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại sau 16 năm vắng bóng của vị đạo diễn tài ba này.

Phim Ảnh
Lên đầu trang