Call of Duty Mobile: Season 2 cập bến với chế độ Zombie và loạt vũ khí mới

Vậy là những thông tin rò rỉ trước đây là chính xác, tựa game Call of Duty Mobile đã ra mắt bản cập Season 2 với nhiều nội dung mới, đặc biệt nhất chính là chế độ Zombie mới được người hâm mộ mong đợi.

Call of Duty Mobile: Season 2 cập bến với chế độ Zombie và loạt vũ khí mới

Zombie là một trong những chế độ phổ biến nhất trong các series game Call of Duty trên Pc, từ khi ra mắt trong World at War năm 2008. Nhưng đối với các game thủ mobile, đây là lần đầu tiên người chơi được trải nghiệm chế độ đặc biệt này trên thiết bị di động.

Call of Duty Mobile: Season 2 cập bến với chế độ Zombie và loạt vũ khí mới 2

Tựa game di động Call of Duty Mobile vừa thêm chế độ Zombie có tên Shi No Numa, có chế độ mini survival nơi người chơi được trang bị súng để tiêu diệt zombie. Ngoài ra, có một chế độ mini đột kích người chơi, nơi mà các đợt tấn công zombie dồn dập đến game thủ. 

Call of Duty Mobile: Season 2 cập bến với chế độ Zombie và loạt vũ khí mới 3

Không chỉ riêng chế độ Zombie được thêm vào, Call of Duty Mobile được bổ sung thêm một nhân vật mới là Alex Mason và một loạt vũ khí CQB Modern nhỏ và nhẹ được trang bị cho chiến đấu cận chiến. Season 2 là bản cập nhật được tung ra cận mùa Đông vì thế người chơi sẽ nhận được nhiều phần thưởng và skin mùa Đông. Hứa hẹn tựa game Call of Duty Mobile sẽ sớm hỗ trợ tay cầm như tay cầm PS4 và Xbox. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang