Tựa game Grip Autosport ấn định ngày ra mắt trên thiết bị Android

Sau khi dành khoảng 2 năm cho iOS, tựa game đua xe nổi tiếng Grid Autosport cuối cùng đã sẵn sàng ra mắt trên thiết bị Android. Tựa game sẽ cập bến Google Play vào tuần sau ngày 26.11.

Tựa game Grip Autosport ấn định ngày ra mắt trên thiết bị Android

Grip Autosport được phát triển bởi Feral Interactive và được bắt đầu phát hành trên hệ máy console vào năm 2014 với thiết bị PS3 cùng Xbox 360 được đánh giá cao so với người chơi. Từ đó, tựa game được chuyển sang iOS và gần đây nhất là Nintendo Switch. Phiên bản iOS cũng nhận được rất nhiều đánh giá tốt, vì thế hứa hẹn sẽ là tựa game hot trên Android.

Nếu là một người chơi mới và chưa từng biết đến tựa game này, thì khi chơi Grip Autosport bạn sẽ trở thành một tay đua chuyên nghiệp và thi đấu ở 5 phong cách đua khác nhau. Với 100 chiếc xe và đường đua. Bạn sẽ tham gia những cung đường nóng và trải nghiệm thử thách tốc độ cao tại đây. 

Phiên bản Android sắp tới sẽ sử dụng cả điều khiển cảm ứng với màn hình nghiêng mang lại trải nghiệm cân bằng giữa lái xe theo lối chơi arcade và hiện thực. Bạn sẽ sử dụng điện thoại như một chiếc vô lăng ngoài đời cùng một số nút cảm ứng trên màn hình để kiểm soát tốc độ xe của bạn. 

Tựa game Grip Autosport ấn định ngày ra mắt trên thiết bị Android  2

Đối với cấu hình thì thiết bị của bạn phải cần 3,9Gb dung lượng trống cũng như phiên bản Android 9.0 trở lên. Feral Interactive cũng đã phát hành một danh sách chi tiết các thiết bị hỗ trợ, bao gồm Google Pixel Series, Samsung Galaxy S và dòng Note (từ S8 đến Note 8), Xiaomi Pocophone F1, OnePlus 5T và 6T, Razer Phone và hơn thế nữa.

Được biết tựa game sẽ có mặt trên Goolge Play vào ngày 26 tháng 11 tới đây với mức phí là 9,99 Bảng Anh, xấp xỉ khoảng 280.000VNĐ.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang