Call of Duty Mobile: Tiết lộ ngày phát hành Chế độ Zombie

Call of Duty Mobile cuối cùng đã tiết lộ ra mắt Chế độ Zombie cùng nhiều tính năng mới.

 

Call of Duty Mobile: Tiết lộ ngày phát hành Chế độ Zombie

Vài ngày trước, Call of Duty Mobile đã “trêu chọc” người hâm mộ rằng ngoài chế độ Multiplayer và chế độ Battle Royale thì họ sẽ mang đến một chế độ Zombie mới. Nhưng mới đây trên trang cá nhân Twitter của mình, Call of Duty Mobile đã tiết lộ ngày phát hành chế độ chơi mới này. 

Call of Duty Mobile: Tiết lộ ngày phát hành Chế độ Zombie  2

Theo thông tin, chế độ Zombie sẽ “cập bến” vào thứ Sáu tuần sau (22 tháng 11) trong một bản cập nhất mới. Về cơ bản, chế độ này sẽ gần giống 99% trên bản PC. Điểm khác biệt ở chỗ là thay vì việc trải qua cả làn sóng zombie đang ùa vào người chơi, chế độ Zombie của Call of Duty Mobile sẽ có các nhiệm vụ ngắn để chiến với trùm cuối. Từ đó người chơi có thể chiến thắng trong chế độ Zombie trong lối chơi solo và đội.

Call of Duty Mobile: Tiết lộ ngày phát hành Chế độ Zombie  3

Call of Duty đã phát hành rất nhiều chế độ chơi mới trong tháng qua giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi. Và tựa game đã đạt một thành công to lớn với 148 triệu lượt tải về trong tháng đầu tiên, chỉ thua Pokemon GO.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Những khoảnh khắc "đốn tim" của Misthy tại giải Hanwha Life Esports

Trong trận showmatch trước Lowkey Esports - đội tuyển từng đánh bại Team Flash để cùng Gam Esports tham dự Chung kết Thế giới, đội trưởng của các team được khán giả bình chọn đã hợp thành một đội và cùng LK cống hiến một trận đấu thú vị cho người hâm mộ. Đặc biệt, cô gái duy nhất tham gia vào đội hình khách mời - Misthy đã có những khoảnh khắc đáng yêu đốn gục trái tim người hâm mộ.

eSports
Lên đầu trang