Call of Duty Mobile tiếp tục nhá hàng về chế độ chơi mới

Là một trong những tựa game mobile bom tấn đáng chú ý, Call of Duty: Mobile không ngừng nhận được các bản cập nhật từ nhà phát triển, làm đa dạng hóa trải nghiệm của người chơi

Giống như những người anh em giả lập, Call of Duty: Mobile không ngừng đón nhận các bản cập nhật mới, giúp tựa game này liên tục thu hút thêm người chơi. Trong tuần đầu tiên, game đã có được 100 triệu lượt tải nhờ vào việc chơi hoàn toàn miễn phí. Sau bản cập nhật Halloween, một bản cập nhật mới đang chuẩn bị ra mắt với chế độ chơi được đông đảo người hâm mộ kì vọng. 

Call of Duty Mobile tiếp tục nhá hàng về chế độ chơi mới

Trong bài đăng gần đây nhất, Activision hé lộ chế độ Zombies rất được kì vọng cuối cùng sẽ ra mắt trong Call of Duty: Mobile. Tuy chi tiết còn rất ít, bản cập nhật đề nghị người chơi liên tục cập nhật trên các hệ thống xã hội của game để chuẩn bị cho những bức ảnh chụp màn hình mới, các đoạn trailer và nhiều thứ khác. Bài đăng hé lộ chế độ này sẽ xuất hiện trước cả khi người chơi biết về nó, qua đó mang tính gợi ý rằng chế độ Zombie sẽ sớm ra mắt.

Call of Duty Mobile tiếp tục nhá hàng về chế độ chơi mới 2

Bản cập nhật cũng chứa đựng một vài thông tin đáng chú ý khác bao gồm lịch trình sự kiện mới cho tháng 11. Một vài thời điểm quan trọng bao gồm chế độ Free for All và thử thách đã xuất hiện vào ngày 8 tháng 11, cùng với sự kiện nhân đôi thẻ kinh nghiệm vũ khí cho chế độ Battle Royale kéo dài đến hết cuối tuần này.

Đây là lần thứ hai chế độ này xuất hiện trong game. Nhiều người hâm mộ từng cho rằng đây nên là một chế độ chơi vĩnh viễn, nhưng hiện tại, các game thủ vẫn có thể tạm thời trải nghiệm nó thông qua mục Features. Call of Duty Mobile hiện đang phát hành trên các thiết bị Android và iOS.

Call of Duty Mobile tiếp tục nhá hàng về chế độ chơi mới 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang