Quên hết các tựa game mobile trước đó đi, Lineage 2 Mobile chính chủ sẽ chính thức ra mắt ngay cuối tháng 11 này

Là một trong những bom tấn mobile được mọi game thủ mong chờ, Lineage 2 Mobile sẽ chính thức ra mắt vào ngay cuối tháng 11 này với 4 Class đặc biệt "cũ mà mới" đầy hoài niệm cho mọi người.

Quên hết các tựa game mobile trước đó đi, Lineage 2 Mobile chính chủ sẽ chính thức ra mắt ngay cuối tháng 11 này

Nếu bạn chưa biết, khác với các sản phẩm mobile đã ra mắt trước đây thì Lineage II M là sản phẩm game di động thế giới mở đình đám do chính NCSoft sản xuất. Lineage II M đã cho phép game thủ tạo trước nhân vật từ ngày 15/10 vừa qua, và đồng thời cũng đã ấn định ra mắt tại thị trường Hàn Quốc vào ngày 27/11 sắp tới.

Trong phiên bản mobile mới này, người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông. Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Bên cạnh các lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage II, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng. Với những tính năng được úp mở ở trên, NCsoft tự tin rằng Lineage II M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage II, thậm chí ngay cả những ai chưa từng trải nghiệm trò chơi này. Để xem thêm chi tiết và thử tham gia vào đợt mở cửa đầu tiên này, các game thủ hãy vào ngay tại đây nhé.

Quên hết các tựa game mobile trước đó đi, Lineage 2 Mobile chính chủ sẽ chính thức ra mắt ngay cuối tháng 11 này 2

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang