Girl Gun Cafe 2: Thử thách mùa No Nut November với game nuôi bạn gái bắn súng không tưởng

Vừa là game bắn súng 2.5D ngộ nghĩnh vừa là game hẹn hò dành cho các game thủ yêu thích anime, Girl Gun Cafe 2 chắc chắn sẽ là tựa game mà bạn muốn xem qua thử một lần để xem có gì "kì lạ" trong đó không nhé.

Girl Gun Cafe 2: Thử thách mùa No Nut November với game nuôi bạn gái bắn súng không tưởng

Có vẻ như các nhà phát triển game vẫn chưa bao giờ hết ý tưởng về các tựa game liên quan đến anime và hẹn hò, giờ đây Girl Gun Cafe 2 sẽ cho bạn đúng 3 thứ mà game sẽ mang lại cho bạn: Girl (bạn gái), Gun (súng đạn) và cafe (quán cafe). Được phát triển bởi nhà phát hành gần cùng tên "Girl Gun Cafe Production Team", tựa game này đang được thử nghiệm tại Trung Quốc trước và hi vọng sẽ được phát hành rộng rãi hơn ở những khu vực khác.

Girl Gun Cafe 2: Thử thách mùa No Nut November với game nuôi bạn gái bắn súng không tưởng 2

Để tóm tắt gameplay, bạn sẽ lập một đội chiến đấu gồm 3 cô gái với 3 dạng súng khác nhau tùy ý bạn chọn và chiến đấu trước hàng loạt kẻ thù trong chế độ PvE đa dạng của game - và đặc biệt là 2 nhân vật sẽ được AI điều khiển chung với nhân vật chính của bạn. Nếu không thích chiến đấu nữa, 3 cô gái này sẽ đi làm thêm tại một quán cafe, khi bạn có thể lựa chọn quần áo, trò chuyện, tặng quà và gần như hẹn hò cùng những nhân vật mà mình lựa chọn.

Hiện tại Girl Gun Cafe 2 chỉ đang được thử nghiệm có giới hạn tại Trung Quốc và bạn có thể đăng kí trước để chờ ngày ra mắt game chính thức và trải nghiệm thôi. Bạn có thể đăng kí trước ngay tại đây hoặc thử tải game phiên bản Nhật bản tại đây.

Girl Gun Cafe 2: Thử thách mùa No Nut November với game nuôi bạn gái bắn súng không tưởng 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang