PUBG Mobile: 10 địa điểm tìm thấy trực thăng có trong Chế độ Payload

Chế độ Payload của PUBG Mobile trong bản câp nhật 0.15 mới mang đến cho game thủ vô số trò giải trí với nhiều vũ khí hạng nặng, lối chơi tuyệt vời và phương tiện độc đáo là máy bay trực thăng.

PUBG Mobile: 10 địa điểm tìm thấy trực thăng có trong Chế độ Payload

Tuy nhiên, thật khó để những người chơi mới trong chế độ Payload tìm được chiếc máy bay trực thăng trong bản đồ to lớn như Erangel. Bài viết này sẽ hướng dẫn vài địa điểm bí mật, nơi mà bạn có thể tìm thấy chiếc máy bay trực thăng.

 

Căn cứ quân sự Sosnovka

Máy bay trực thăng ở Chế độ Payload của PUBG Mobile được hạ cánh trên các sân bay dành cho trực thăng, khi bạn đang chuẩn bị rời khỏi máy bay. Bạn sẽ tìm thấy 3 máy bay trực thăng trong căn cứ quân sự Sosnovka lớn này. Tuy nhiên, đây được cho là điểm “nóng” khi rất nhiều kẻ muốn hạ dù xuống đây, vì đó không chỉ là nơi có trực thăng mà nó còn là nơi khá nhiều vật phẩm cao cấp khác.

 

Primorsk

Primorsk nằm ở phía Nam của hòn đảo. Bạn sẽ tìm thấy chiếc máy bay trực thăng trong khu dân cư nhỏ này cũng như là nhiều vật phẩm khác.

 

Mylta Power

PUBG Mobile: 10 địa điểm tìm thấy trực thăng có trong Chế độ Payload 2

Bạn sẽ tìm thấy một chiếc trực thăng tại Mylta Power. Khi hạ dù dưới mặt đất, bạn có thể thấy xung quanh là nhiều kẻ cũng sẽ cố đáp đất nhanh nhất để lao đến Nhà máy trung tâm, loot vật phẩm cũng như là trực thăng để bay đến nơi cần đến.

 

Nhà tù Prison

Nhà tù Prison sẽ có rất nhiều vật phẩm và bạn sẽ kiếm được trực thăng tại địa điểm này. 

 

School

Hạ dụ tại phía Tây Bắc bản đồ là địa điểm Trường học, bạn sẽ thấy được chiếc trực thăng khác trên đỉnh của toà nhà. Tuy nhiên, nếu bạn chưa sẵn sàng cho các trận chiến, đừng đáp đất tại đây vì đây là một trong những địa điểm nóng.

 

Hospital

PUBG Mobile: 10 địa điểm tìm thấy trực thăng có trong Chế độ Payload 3

Trực thăng sẽ có mặt tại Hospital khi bạn hạ dù nơi đây. Hospital nằm ở phía Tây của Erangel. Bạn sẽ thấy sân trực thăng được đặt ngay trước cổng nơi đây.

 

Novorenoye

Nơi đây khá gần và ít nguy hiểm hơn căn cứ quân sự. Bạn sẽ tìm thấy chiếc trực thăng ẩn sau các container, trước 4 nhà kho nằm gần biển. 

 

Severny

Severny là một khu dân cư nằm ở phía Bắc Erangel. Bạn sẽ tìm thấy được 2 chiếc máy bay trực thăng tại địa điểm này.

 

Georgopol

PUBG Mobile: 10 địa điểm tìm thấy trực thăng có trong Chế độ Payload 4

Là một nơi khá nguy hiểm trên Erangel với rất nhiều container, khá giống với Novorenoye. Đây cũng là điểm nóng cùng những trận chiến khốc liệt, nơi chỉ những “tay to” mới có thể sống sót tại nơi đây và giành lấy chiếc trực thăng. 

 

Yasnaya Polyana

Địa điểm cuối cùng, bạn sẽ thấy trực thăng trong khu dân cư Yasnaya Polyana. Nó nằm giữa các toà nhà trong khu vực rộng lớn này. Do đó, bạn chỉ cần một cách cẩn thận và giành lấy nó.

Trên đây là 10 địa điểm có trực thăng trên bản đồ Erangel trong chế độ Payload. Ngoài những nơi này ra, đôi khi bạn sẽ tìm thấy máy bay trực thăng bị hư hại hoặc còn mới khi một team nào đó bỏ lại và chọn cách 1 phương tiện khác để di chuyển. Hãy chuẩn bị một số bộ dụng cụ sửa chữa xe và Can Gas trong balo của bạn, từ đó bạn sẽ có một chiếc trực thăng hoàn toàn mới. 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang