Harry Potter: Magic Awakened - Tựa game nhập vai chiến thuật đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc

Theo thông báo mới nhất, tựa game Harry Potter: Magic Awakened hợp tác giữa Warner Bros và NetEase đã chính thức mở dăng kí trước và chuẩn bị ra mắt cho game thủ tại Trung Quốc trước mắt với thể loại game nhập vai kèm thẻ bài chiến thuật quen thuộc.

Harry Potter: Magic Awakened - Tựa game nhập vai chiến thuật đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc

Warner Bros. Entertainment và nhà phát triển NetEase mới đây đã công bố tựa game mobile mới nhất của cả hai: Harry Potter: Magic Awakened - một sản phẩm game nhập vai - thẻ bài chiến thuật lấy bối cảnh của thế giới phù thủy trong Harry Potter. Theo dự đoán, Harry Potter: Magic Awakened sẽ cho phép game thủ di chuyển trong thế giới mở, học các phép đặc biệt và kết bạn với những người bạn khác theo sở trường riêng của họ để lập nên một đội chiến đấu trước các thử thách trong thế giới phù thủy sau trận chiến thứ 2.

Harry Potter: Magic Awakened - Tựa game nhập vai chiến thuật đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc 2

Với miêu tả game ban đầu cùng với các dòng game quen thuộc từ NetEase như Omnyoji (Âm Dương Sư cũ) thì có vẻ Harry Potter: Magic Awakened vẫn sẽ thuộc dạng game thu thập thẻ bài, nâng cấp nhân vật với những phép khác nhau và lập đội hình chiến đấu theo màn - PvP hoặc khám phá cốt truyện nhẹ nhàng theo dòng tương lai của Harry Potter.

Harry Potter: Magic Awakened - Tựa game nhập vai chiến thuật đã chính thức ra mắt tại Trung Quốc 3

Dù vẫn chưa có trailer hay hình ảnh trong game, Harry Potter: Magic Awakened đã mở đăng kí trước cho cả Android lẫn iOS trên server Trung Quốc. Các game thủ tò mò muốn chờ thử trước có thể vào trang chủ game và đăng kí trước ngay bây giờ nhé.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang