Call of Duty Mobile chính thức "vượt mặt" PUBG Mobile trở thành một trong những tựa game di động được chơi nhiều nhất thế giới

​​​​​​​PUBG Mobile đã chiếm ở vị trí hàng đầu trong lĩnh vực trò chơi di động được tải về nhiều nhất, tuy nhiên “không gì là mãi mãi”.

Dựa trên báo cáo từ Ranker.com, một trong những web đánh giá xếp hạng nhiều lĩnh vực lớn nhất thế giới, Call of Duty Mobile cũng đã vượt qua nó.

Call of Duty Mobile chính thức vượt mặt PUBG Mobile trở thành một trong những tựa game di động được chơi nhiều nhất thế giới

Được cho là tựa game còn khá mới trên thiết bị di động, nhưng được thừa hưởng từ thương hiệu game FPS nổi tiếng nhất thế giới, đã có một lượng lớn người hâm mộ sẵn sàng mua. Trong tháng đầu tiên phát hành, Call of Duty: Mobile đã phá vỡ ngưỡng 100 triệu lượt tải về, gấp 4 lần so với PUBG Mobile và Fortnite Mobile. 

Call of Duty Mobile chính thức vượt mặt PUBG Mobile trở thành một trong những tựa game di động được chơi nhiều nhất thế giới  2

Trong danh sách trên, bạn có thể thấy Call of Duty Mobile đã chiếm vị trí hàng đầu, tiếp đó PUBG Mobile ở vị trí thứ hai và lần lượt Minecraft, Clash Of Clans, Clash Royale.

Nhìn chung, Call of Duty Mobile thu hút người chơi nhờ vào độ ổn định cũng như là bản đồ nhiều, nhiều yếu tố chơi hơn. Đặc biệt là tựa game có thể hoạt động tốt hơn với cài đặt đồ hoạ thấp hơn cho thiết bị yếu. 

Call of Duty Mobile chính thức vượt mặt PUBG Mobile trở thành một trong những tựa game di động được chơi nhiều nhất thế giới  3

Về chất lượng đồ hoạ, thì nhà phát triển Call of Duty Mobile đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sáng tạo. Để đưa tựa game lên thiết bị di động với đồ hoạ ổn định, Activision đã dành 15 năm để hoàn thiện công thức. Đó là một trong những lý do khiến chất lượng giữa 2 tựa game khác biệt lớn đến như vậy. Đây là video về đồ hoạ Call of Duty Mobile với chất lượng Ultra. 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

Hướng dẫn cách tắt tính năng NameDrop mới trên iPhone để tránh rò rỉ thông tin cá nhân

quânQuân Kít

Cảnh sát khuyến cáo tính năng NameDrop được bật theo mặc định và sẽ ra mối nguy hiểm đến quyền riêng tư, đặc biệt là đối với trẻ em, do đó hãy cùng bài viết tìm cách tắt hẳn tính năng này trên iPhone của bạn để tránh mất và rò rỉ thông tin cá nhân với người không mong muốn.

Công Nghệ
Lên đầu trang