Tổng hợp những phương tiện có trong Call of Duty: Mobile

Phương tiện di chuyển là một phần quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ trò chơi sinh tồn nào vì nó cho phép người chơi có thể di chuyển nhanh và an toàn, đến nơi thích hợp một cách nhanh chóng. Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các phương tiện có trong tựa game Call of Duty: Mobile.

 

ATV

Tổng hợp những phương tiện có trong Call of Duty: Mobile

ATV là một chiếc xe với hai chỗ ngồi trong Call of Duty: Mobile. ATV thực sự không được trang bị bất kỳ sự bảo vệ nào, vì vậy khi dùng phương tiện này hãy cố gắng tránh địch càng xa càng tốt.

Tuy nhiên, với thân hình nhỏ gọn ATV sẽ giúp bạn di chuyển nhanh khiến những kẻ địch không thể nhắm chính xác vào bạn và có một phương tiện di chuyển tốt hơn là không có chiếc xe nào cả.

 

SUV

Tổng hợp những phương tiện có trong Call of Duty: Mobile 2

Chiếc SUV có 4 chỗ ngồi phù hợp với tất cả người trong đội của bạn. So với ATV thì nó được trang bị khá đầy đủ từ 4 góc kể cả phía mui xe.

Đây là một trong những phương tiện vô cùng hữu ích trong Call of Duty: Mobile, đặc biệt là trong Team Deathmatch.

 

Trực thăng 

Tổng hợp những phương tiện có trong Call of Duty: Mobile 3

Máy bay trực thăng là phương tiện tốt nhất trong Call of Duty: Mobile so với những thiết bị di chuyển mặt đất. Tuy điểm HP của nó khá thấp nhưng nó có khả năng di chuyển đáng kinh ngạc. Bạn có thể dễ dàng di chuyển cùng đồng đội đến bất kỳ nơi nào một cách dễ dàng, chẳng hạn như trên đỉnh núi để giành lợi thế hơn với các đội khác. Lưu ý rằng, máy bay trực  thăng chỉ có thể chở tối đa 3 người một lần. 

 

Thuyền

Tổng hợp những phương tiện có trong Call of Duty: Mobile 4

Thuyền là một phương tiện di chuyển trong khi bạn phải vượt biển khi vòng bo làm khó bạn. Thuyền di chuyển khá nhanh tuy nhiên, nó sẽ khó lái dành cho người mới chơi.

 

Antelope A20 Assault 

Tổng hợp những phương tiện có trong Call of Duty: Mobile 5

Là một trong những phương tiện di chuyển mặt đất tốt nhất trong Call of Duty: Mobile vừa được nhà phát triển đưa vào tựa game. Nó có tổng cộng 3 chỗ, 2 chỗ ở buồng lái và một chỗ ở phía sau. Đó chưa phải là tất cảm, chiếc xe này đi kèm một khẩu súng máy Scythe được tích hợp ở bên trên. Người chơi ngồi phía sau là người sẽ điều khiển vũ khí này. Ngoài ra, Antelope A20 Assault được trang bị khá chắc chắn từ nhiều hướng, nhưng di chuyển khá chậm là một điều bất lợi ở chiếc xe bọc thép này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang