Người chơi bản LMHT PC sẽ nhận nhiều quà cực hot khi chuyển sang chơi LMHT: Tốc Chiến

Trong những chia sẻ của mình thì đại diện đến từ phia Riot Games cũng hé lộ rằng người chơi từ phiên bản LMHT PC sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn khi "chuyển nhà" LMHT: Tốc Chiến

Nếu như bạn chưa quên thì trong đoạn video giới thiệu về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến thì đại diện của Riot Games đã có những hé lộ về quá trình quy đổi dành cho những người chơi muốn "chuyển nhà" từ phiên bản PC trang LMHT: Tốc Chiến.

Cũng chính với tuyên bố này thì người chơi hoàn toàn có thể yên tâm khiên liên tục ủng hộ những sản phẩm của Riot Games trong tương lai, và đây như là một món quà tri ân quý báu mà Riot Games dành cho những người chơi của mình khi đến với LMHT: Tốc Chiến.

Người chơi bản LMHT PC sẽ nhận nhiều quà cực hot khi chuyển sang chơi LMHT: Tốc Chiến

Những phần quà dành cho những người chơi cũ sẽ xứng đáng với quãng thời gian bạn chơi LMHT bản PC

Tuy nhiên với những tuyên bố liên quan đến việc LMHT: Tốc Chiến không phải là một tựa game Pay-to-win thì có khả năng những món quà kỷ niệm sẽ mang tính chất "đẹp là chính" và không có ảnh hưởng quá nhiều đến gameplay của trò chơi này. Điều này cũng có thể đồng nghĩa với việc những người chơi dù là người chơi mới hay vừa chuyển từ phiên bản PC qua cũng sẽ phải bắt đầu lại từ đầu.

Người chơi bản LMHT PC sẽ nhận nhiều quà cực hot khi chuyển sang chơi LMHT: Tốc Chiến 2

Người chơi mới và người chơi cũ vẫn sẽ bắt đầu tựa game này từ đầu

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là một tựa game chuyển thể từ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại gốc ở PC lên nền console và Mobile. Theo như giới thiệu từ phía Riot Games thì những giá trị cốt lõi của Liên Minh Huyền Thoại vẫn sẽ được giữ nguyên và nhiều tính năng nổi bật sẽ được thêm vào để phù hợp hơn với những thiết bị di động khác nhau.

Đây cũng là một tựa game độc lập hoàn toàn và những thông tin liên quan đến việc liên kết giữa nền tảng console và mobile vẫn chưa được hé lộ hoàn toàn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang