Người chơi Trung Quốc được test LMHT: Tốc Chiến, đánh giá game chỉ mức bình thường

Sau sự kiện sinh nhật thì người chơi tại Trung Quốc đã được thử phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến và đã có những đánh giá khá bất ngờ

Sau khi sự kiện kỷ niệm 10 năm sinh nhật của Liên Minh Huyền Thoại được tổ chức tại Singapore thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính là cái tên được quan tâm nhất, bởi phiên bản trên di động của LMHT đã từng được hé lộ cách đây vài tháng và được người chơi LMHT trông chờ rất nhiều.

Người chơi Trung Quốc được test LMHT: Tốc Chiến, đánh giá game chỉ mức bình thường

Cũng ngay sau khi sự kiện này kết thúc thì những game thủ tại Trung Quốc chính là những người chơi đầu tiên được tiếp cận đến phiên bản thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Tuy nhiên sau khi phiên bản thử nghiệm này được công bố thì có một sự thật đáng buồn, đó là nhiều người dùng đã đánh giá Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chỉ nằm ở mức bình thường và không có gì đặc sắc, điểm số 3/5 sao cũng là minh chứng cho điều này. Có lẽ người chơi tại Trung Quốc đã có phần thất vọng khi đã quá mong chờ vào siêu phẩm này của Riot Games.

Người chơi Trung Quốc được test LMHT: Tốc Chiến, đánh giá game chỉ mức bình thường 2

Còn đối với những khu vực khác thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có phiên bản thử nghiệm trong thời điểm cuối năm 2019 và đầu năm 2020. Nếu bạn là một người chơi quan tâm đến tựa game này thì có thể đăng kí trươc tại ĐÂY.

Người chơi Trung Quốc được test LMHT: Tốc Chiến, đánh giá game chỉ mức bình thường 3

Dù bị đánh giá là 3/5 sao nhưng nhiều người chơi vẫn hy vọng có thể được chạm tay vào tựa game này trong thời gian sớm nhất có thể để tận tay trải nghiệm nó. Chưa kể đến việc hiện Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến vẫn còn đang trong thời gian phát triển và thử nghiệm nên có khả năng Riot Games sẽ tiếp tục thêm vào những tính năng cần thiết cho tựa game này chẳng hạn.

Những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được thông tin sớm nhất đến bạn đọc.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang