Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile, lấy tên là LMHT: Tốc Chiến

LMHT Mobile cuối cùng cũng đã chính thức được công bố khiến cho game thủ cảm thấy vui mừng khôn xiết

Trong một diễn biến mới nhất của sự kiện mừng 10 năm sinh nhật của LMHT thì Riot Games đã có thời gian để hé lộ với người hâm mộ của mình về những dự án mới nhất mà hãng game này đang hướng đến và chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần.

Trong những thông báo đó thì có một thông tin cực kì được quan tâm, đó chính là phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Theo đó thì tên gọi chính thức của phiên bản LMHT Mobile này đã được hé lộ là League of Legends Wild Rift, hay còn được biết với cái tên đã Việt hóa là Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Video giới thiệu LMHT: Tốc Chiến của Riot Games

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ là một phiên bản game MOBA được Riot Games sáng tạo ra và chuẩn bị được phát hành trên những nền tảng di động như Android, iOS và console. Những người chơi tham gia và phiên bản LMHT này sẽ có thể có được những trải nghiệm thú vị với lối chơi 5vs5 quen thuộc, với những tính năng được tối ưu hóa dành riêng cho nền tảng di động.

Vẫn với bản đồ Summoner’s Rift quen thuộc, Riot Games đã đưa vào một số thay đổi nhỏ để cho tốc độ của trò chơi được diễn ra nhanh hơn. Màn hình điều khiển sẽ có 2 cần gạt được thiết kế với độ nhạy cao, đảm bảo rằng những kỹ năng định hướng của người chơi vẫn có được tung ra một cách mượt mà và chính xác nhất như khi bạn đang chơi game trên máy tính vậy.

Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile, lấy tên là LMHT: Tốc Chiến

Giao diện của LMHT: Tốc Chiến có nhiều điểm tương đồng với phiên bản PC

Trong ngày ra mắt của mình thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ có sẵn 40 vị tướng quen thuộc và sẽ được bổ sung dần dần trong những phiên bản cập nhật tới của mình, điển hình nhất là những cái tên cực kì quen thuộc như Lux, Garen, hay Jinx....Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được tải hoàn miễn phí và những vị tướng trong trò chơi này cũng có thể được thu thập mà người chơi sẽ không tốn bất kì đồng xu nào.

Cũng theo như thông báo của Riot Games thì Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được phát hành trên những nền tảng di động phổ biến như OS, Anroid và console từ năm 2020 sắp tới.

Vì sao lại chọn nền tảng Mobile và Console cho Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến?

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến không chỉ là một phiên bản chuyển thể đơn thuần của LMHT mà trên thực tế thì Riot Games đã tiêu tốn rất nhiều thời gian để xây dựng lại toàn bộ trò chơi này, từ đó đảm bảo được việc người chơi sẽ có cho mình những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và thú vị, đúng như những gì mà họ mong đợi và xứng đáng có được.

Đây cũng là một tựa game MOBA có chiều sâu, khi mà người chơi cũng cần phải luyện tập những kỹ năng cần thiết để có thể vượt mặt những người chơi khác và giành được chiến thắng cho bản thân mình cùng đồng đội. Trong game cũng sẽ không hề thiếu những pha đảo đường hay những tình huống xử lý 200 IQ mà người chơi đã quá quen thuộc khi chơi phiên bản PC của LMHT.

Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile, lấy tên là LMHT: Tốc Chiến 2

Hình ảnh của những vị tướng được làm lại cho phù hợp với nền tảng di dộng

Phiên bản Mobile được phát triển hoàn toàn là ở nguyện vọng của người chơi LMHT, khi mà có nhiều game thủ cho rằng việc trải nghiệm LMHT trên PC có phần không phù hợp với lối sống luôn thay đổi ở thời điểm hiện tại của nhiều người. Vì vậy Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được ra đời để phục vụ cho những game thủ có lối sống như vậy.

Khi nào thì những thông tin cập nhật mới sẽ được thông báo?

Theo đó thì người chơi sẽ có những thông tin cần thiết về thời gian phát hành của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, bao gom cả nền tảng hỗ trợ và những tính năng mới vào Quý I của năm 2020.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đã được công bố bởi chính cha đẻ Riot Games.

Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile, lấy tên là LMHT: Tốc Chiến 3

Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile, lấy tên là LMHT: Tốc Chiến 4

Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile, lấy tên là LMHT: Tốc Chiến 5

Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile, lấy tên là LMHT: Tốc Chiến 6

Hệ thống kỹ năng của LMHT được giữ nguyên với 5 bộ chiêu thức: Một nội tại và 4 chiêu thức

Riot Games chính thức công bố LMHT Mobile, lấy tên là LMHT: Tốc Chiến 7

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang