Lineage 2 Mobile chính thức cho phép tạo nhân vật và đăng kí trước chờ ngày chiến game

Là một trong những tựa game được mong chờ nhất và tiếp nối thành công của phần trước đây, Lineage 2 M sẽ chính thức được tạo nhân vật trước và chờ ngày Closed Beta sắp tới tại Hàn Quốc.

Lineage 2 Mobile chính thức cho phép tạo nhân vật và đăng kí trước chờ ngày chiến game

Nếu bạn chưa biết,  Lineage 2 M là sản phẩm game di động thế giới mở đình đám do NCSoft sản xuất. Người chơi sẽ được thỏa sức khám phá thế giới được hình thành nên với gần 100 triệu mét vuông. Tính năng mới Realm vs Realm – một chiến trường pvp đầy mới mẻ nơi người chơi có thể chiến đấu và lợi dụng địa hình để mang đến những lợi thế chiến thuật.

Vừa qua, Lineage 2 M đã tung ra đoạn trailer giới thiệu những đặc sắc trong game nhân dịp đạt mốc 2 triệu lượt đăng ký sớm. Đăc biệt trong thông báo mới đây, thì từ ngày 15/10 Lineage II M sẽ cho phép các game thủ tại Hàn Quốc tạo trước nhân vật. Hiện tại, game thủ nên chờ lúc mở game vào Closed Beta để tham gia sẽ đơn giản hơn là đăng kí trước và tạo nhân vật hiện tại. Nếu muốn thử đăng kí, hãy theo đường link ngay tại đây nhé.

Hãy cùng tham khảo qua 4 lớp nhân vật đầu game là ai nhé:

Lineage 2 Mobile chính thức cho phép tạo nhân vật và đăng kí trước chờ ngày chiến game 2

Lineage 2 Mobile chính thức cho phép tạo nhân vật và đăng kí trước chờ ngày chiến game 3

Lineage 2 Mobile chính thức cho phép tạo nhân vật và đăng kí trước chờ ngày chiến game 4

Lineage 2 Mobile chính thức cho phép tạo nhân vật và đăng kí trước chờ ngày chiến game 5

Bên cạnh các lớp nhân vật quen thuộc từng xuất hiện trong Lineage 2, người chơi sẽ giới thiệu với những nhân vật mới, thậm chí còn có nhiều cách xây dựng khác nhau cực kì đa dạng. Với những tính năng được úp mở ở trên, NCsoft tự tin rằng Lineage II M sẽ thỏa mãn ngay cả những người chơi cứng cựa nhất của Lineage 2, thậm chí ngay cả những ai chưa từng trải nghiệm series game này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang