PUBG Mobile phiên bản 0.15.0: Xuất hiện khẩu súng lục mạnh nhất từ trước đến nay

Phiên bản 0.15.0 của PUBG Mobile chuẩn bị đem đến rất nhiều những thay đổi vị cho game thủ, điển hình nhất là súng lục và xe tăng hoàn toàn mới

Theo như một số thông báo mới nhất thì phiên bản 0.15.0 của PUBG Mobile sẽ đem đến cho người chơi rất nhiều những cập nhật mới vô cùng thú vị và hấp dẫn hơn những phiên bản trước rất nhiều. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua những thứ mới sẽ có mặt trong phiên bản này nhé.

Súng lục Desert Eagle.

PUBG Mobile phiên bản 0.15.0: Xuất hiện khẩu súng lục mạnh nhất từ trước đến nay

Desert Eagle (Đại bàng sa mạc) mang cho mình một lượng sát thương khổng lồ và đây cũng được cho là khẩu súng lục mạnh nhất từng tồn tại trong PUBG Mobile. Trong phiên bản tiếng Trung của tựa game này thì một phát bắn của Desert Eagle có thể hoàn toàn phá hủy được Mũ bảo hiểm Spetsnaz Lv.3.

PUBG Mobile phiên bản 0.15.0: Xuất hiện khẩu súng lục mạnh nhất từ trước đến nay 2

Desert Eagle có dung lượng đạn và 10 vòng và không cần phải nạp đạn. Băng đạn mở rộng không xác định và sẽ được cập nhật trong phiên bản tới. Những trang bị có thể tương thích được với Desert Eagle sẽ bao gồm Red Dot Sight, Hologpson Sight, Laser Sight, Extended Magazine, Quickdraw Magazine và Extended Quickdraw Magazine.

Xe tăng lội nước BRDM 2

Chiếc xe tăng BRDM đã từng xuất hiện trong phiên bản PC của PUBG và phiên bản di động cũng sẽ có một chiếc xe tương tự với cái tên BRDM 2 và có khả năng di chuyển trên cũng như dưới mặt nước, đặc biệt là khả năng chống chịu sát thương cực kì cao.

PUBG Mobile phiên bản 0.15.0: Xuất hiện khẩu súng lục mạnh nhất từ trước đến nay 3

Bất kì ai khi sử dụng súng flare ở bên ngoài vùng an toàn để có thể triệu hồi được ngay chiếc xe BRDM 2 này ngay tức khắc thay vì chiếc Flare Crate. Điều này khiến cho chiếc UAZ càng ngày càng trở nên vô dụng hơn bởi khả năng chống chịu sát thương quá kém.

Khả Năng Leo Trèo Và Trượt

Trong phiên bản này thi người chơi sẽ có khả năng leo lên những khu vực địa hình trước đó không thể leo lên được. Đây là cơ hội để người chơi có thể tìm cho mình những địa điểm ẩn nấp mới, tránh khả năng bị phát hiện ra. Ngoài ra thì tính năng trượt cũng đã được thêm vào phiên bản 0.15.0 với mục đích tránh đạn nhanh từ kẻ thù và có nhiều điểm tương đồng với Call of Duty.

PUBG Mobile phiên bản 0.15.0: Xuất hiện khẩu súng lục mạnh nhất từ trước đến nay 4

Bộ Dụng Cụ Mới

Sẽ có tổng cộng 4 loại dụng cụ sửa chữa mới được thêm vào trong bản cập nhật PUBG 0.15.0 và đó là

  • Bộ dụng cụ sửa chữa mũ bảo hiểm
  • Bộ dụng cụ sửa chữa áo giáp
  • Bộ sửa chữa xe
  • Thiết bị cầm máu 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang