Call of Duty Mobile: Tencent tung phần mềm giả lập cho phép game thủ chơi trên PC

Cũng như tựa game PUBG Mobile, ngoài việc có thể chơi Android và iOS, game thủ có thể tải phần mềm giả lập GameLoop để trải nghiệm trên PC của mình. 

 

Call of Duty: Mobile đã được phát hành trên toàn thế giới vào tuần trước dành cho các thiết bị Android và iOS. Đó là một sự pha trộn các bản đồ và súng từ series Call of Duty. Tựa game được Activision nhượng quyền cho ông lớn đến từ Trung Quốc, Tencent. Cũng như tựa game PUBG Mobile, ngoài việc có thể chơi Android và iOS, game thủ có thể tải phần mềm giả lập GameLoop để trải nghiệm trên PC của mình. 

Call of Duty Mobile: Tencent tung phần mềm giả lập cho phép game thủ chơi trên PC

Trải nghiệm CoD: Mobile trên PC sẽ tạo cho game thủ cảm giác khá thú vị. Có thể đồ hoạ sẽ không đẹp mắt như các loạt series Call of Duty, nhưng là trò chơi dành cho thiết bị di động thì nó trông khá ổn định hơn với tốc độ 60fps. Sự pha trộn các bản đồ và vũ khí khiến việc trải nghiệm CoD: Mobile trên PC khá thú vị, tạo nên một sự kết hợp kỳ lạ của loạt series Call of Duty được xây dựng lại bởi phần mềm Unity. 

Call of Duty Mobile: Tencent tung phần mềm giả lập cho phép game thủ chơi trên PC 2

Điều khiến game thủ yêu thích chơi Call of Duty: Mobile trên PC chính là điều khiển bằng chuột thay vì phải lướt những ngón tay trên màn hình cảm ứng. Chuột trên PC giúp bạn “lia” chuột nhanh và “sấy” địch một cách chính xác nhất, đó là một ưu điểm lớn nhất khi chơi bản giả lập trên PC. Đi kèm với chuột ra, bàn phím cũng giúp game thủ có thể đạt được nhiều thành tích tốt và thống trị trong các trận đấu.

Call of Duty Mobile: Tencent tung phần mềm giả lập cho phép game thủ chơi trên PC 3

Đừng quên rằng, mặc dù trải nghiệm CoD: Mobile giả lập trên PC sẽ dễ dàng hơn, nhưng nó vẫn còn nhiều giao dịch khá phức tạp trong game chưa được xử lý như: microtransactions, battle passes,.. Một số giao dịch khiến người chơi cảm thấy không công bằng, khi dùng tiền thật để mở khoá các phụ kiện hoặc súng trong game. Và điều đáng buồn là chơi giả lập CoD: Mobile trên PC sẽ không thoát khỏi những phần này. 

Link để tải phần mềm giả lập: GameLoop

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang