Call Of Duty Mobile nhanh chóng đạt 3 triệu lượt tải khi mở cửa chưa đầy 24 giờ

Được ấp ủ trong thời gian khá dài tại server Trung Quốc, cuối cùng phiên bản Call of Duty Mobile đã chính thức xuất hiện và nhanh chóng đạt kỉ lục với hơn 3 triệu lượt tải trong vòng chưa đầy 1 ngày ra mắt.

Call Of Duty Mobile nhanh chóng đạt 3 triệu lượt tải khi mở cửa chưa đầy 24 giờ

Nếu bạn chưa biết, bom tấn Call Of Duty Mobile - sản phẩm di động được phát triển dựa trên Call Of Duty - đã chính thức ra mắt phiên bản quốc tế vào ngày 1.10 và ngay lập tức trở thành cơn sốt. Trong Call Of Duty Mobile, người chơi có thể thấy mình sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong các trận đấu súng góc nhìn thứ nhất, sử dụng hàng loạt vũ khí tối tân và hỏa lực hỗ trợ. Ngoài lối chơi hấp dẫn, thì Call Of Duty Mobile cũng tạo được ấn tượng tốt với nền đồ họa cực đẳng cấp.

Theo dữ liệu phân tích từ Sensor Tower, Call Of Duty Mobile đã cán mốc 3 triệu lượt download trong ngày đầu tiên ra mắt trên các kho ứng dụng, biến trò chơi thành ứng dụng miễn phí số một trên Ứng dụng Apple. Store America và tại hơn 32 quốc gia. Ngoài ra, Call of Duty Mobile đứng số 1 trong cửa hàng tại 30 quốc gia và đứng thứ 59 về doanh thu của App Store Mỹ chỉ trong vài giờ ra mắt.

Call Of Duty Mobile nhanh chóng đạt 3 triệu lượt tải khi mở cửa chưa đầy 24 giờ 2

Đây chính là các số liệu được thu thập trong vòng 24 giờ đầu tiên khi trò chơi mở cửa. Còn ở thời điểm hiện tại - sau 3 ngày ra mắt - Call Of Duty Mobile đã vượt qua con số 20 triệu lượt tải và cán mốc doanh thu 2 triệu USD.

Call Of Duty Mobile nhanh chóng đạt 3 triệu lượt tải khi mở cửa chưa đầy 24 giờ 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Cộng đồng tố Pokemon Unite mất cân bằng với khả năng nạp tiền Pay to win cực mạnh

Cộng đồng tố Pokemon Unite mất cân bằng với khả năng nạp tiền Pay to win cực mạnh

Sau làn sóng phẫn nộ từ fan hâm mộ khi đưa Pokemon vào thể loại MOBA quá trái ngược so với từ trước đến nay, tuy nhiên Nintendo lại gây thêm bất đồng trong cộng đồng game thủ mới của họ khi tựa game Pokmon Unite mới có thể dùng đôla thần chưởng (pay to win) để trực tiếp tăng sức mạnh cho nhân vật quá mất cân bằng.

Game Online
Lên đầu trang